Thay vì "nấu cháo điện thoại" hàng giờ đồng hồ với người thân ở nhà, thì vừa qua, các cầu thủ của ĐT U19 Việt Nam đã được ăn cháo thật 100% do chính tay HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn nấu!
Cụ thể, theo nguồn tin của báo Bóng đá, vì lo lắng rằng các tuyển thủ U19 Việt Nam sẽ không đảm bảo được điều kiện về dinh dưỡng ở Indonesia, nơi mà các món ăn luôn là “kình địch” với các cầu thủ bởi vị mặn, cay khó chịu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đích thân đi chợ để mua gà và nấu cháo cho học trò.
Trước trận đánh lớn, "tướng" Hoàng Anh Tuấn đã tự tay nấu cháo để "khao quân". Ảnh: báo Bóng đá.
Theo chiến lược gia người Khánh Hòa, điều kiện sinh hoạt mà LĐBĐ châu Á cung cấp cho các đội bóng không phải là tồi, nhưng để đảm bảo chất lượng cho các cầu thủ trong giai đoạn diễn ra giải đấu, thì chế độ dinh dưỡng cần phải được bổ sung thêm.
Vì thế, BHL của U19 Việt Nam đã quyết định nấu thêm cho các cầu thủ một bữa nhẹ buổi tối gồm cháo gà hoặc súp gà cộng thêm thuốc bổ và chất dinh dưỡng.
Trong diễn biến liên quan, ngày 18.10, U19 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi đối đầu với U19 Jordan vào ngày 19.10 ở trận ra quân VCK U19 châu Á 2018.
U19 Việt Nam cần có một khởi đầu cực tốt trước U19 Jordan, trước khi đối đầu hai đối thủ cực mạnh U19 Australia và U19 Hàn Quốc ở vòng bảng.
Trước đó HLV Hoàng Anh Tuấn cùng GĐKT Juergen Gede cũng đã họp đội để nhận xét từng ưu nhược điểm của các học trò.
Hoài Thuận (Goal.com)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.