Tin sáng (22/11): HLV Kim Sang-sik nhận tin vui từ 2 học trò "cưng"
Long Nguyên
Thứ sáu, ngày 22/11/2024 08:33 AM (GMT+7)
HLV Kim Sang-sik nhận tin vui từ 2 học trò "cưng"; PSG tố Barca bịa đặt về thương vụ Lamine Yamal; Rodri đánh giá Messi cao hơn Ronaldo; Juve theo đuổi Ben Chilwell; Vinicius có tổ tiên là người Cameroon.
Trong đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho ASEAN Cup 2024, Vũ Văn Thanh (CLB CAHN) và Trần Bảo Toàn (HAGL) đã được HLV Kim Sang-sik điền tên vào sanh sách sơ bộ gồm 30 cầu thủ. Điều đáng chú ý, ở vòng 9 V.League 2024/2025, cả Văn Thanh và Bảo Toàn đều gặp vấn đề và phải rời sân sớm khi thi đấu cho CLB.
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, cả Văn Thanh và Bảo Toàn đều không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng. 2 cầu thủ này đã hồi phục tốt, sẵn sàng tập luyện và cạnh tranh suất thi đấu khi HLV Kim Sang-sik gút danh sách chính thức ĐT Việt Nam thi đấu tại ASEAN Cup 2024.
Vũ Văn Thanh không gặp vấn đề gì về thể trạng và sẵn sàng tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: CLB CAHN
PSG tố Barca bịa đặt về thương vụ Lamine Yamal
Cách đây khoảng 1 tháng, Chủ tịch Joan Laporta tiết lộ đã từ chối lời đề nghị 250 triệu euro của 1 CLB Pháp dành cho Lamine Yamal hồi mùa hè. Hôm thứ Ba vừa qua, trợ lý của Laporta, ông Enric Masip xác nhận đề nghị này đến từ PSG. Ngay lập tức, đội bóng thủ đô Paris đã liên hệ tờ L'Equipe để tố cáo đây là sự bịa đặt. Gã nhà giàu nước Pháp khẳng định không đưa ra đề xuất cụ thể nào cho tài năng trẻ người Tây Ban Nha.
Rodri đánh giá Messi cao hơn Ronaldo
Khi được hỏi về cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, Rodri không ngần ngại chọn Lionel Messi. Tiền vệ người Tây Ban Nha đánh giá Cristiano Ronaldo là cầu thủ rất lợi hại trong vòng cấm nhưng Messi là cầu thủ nguy hiểm ở khắp các vị trí trên sân.
Rodri đánh giá Messi hay hơn Ronaldo. Ảnh: Reuters
Juve theo đuổi Ben Chilwell
Theo TuttoSport, Juventus đã tính tới phương án mượn hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea khi kì chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng 1 tới. Ngoài ra, Lão bà còn nhắm 3 trung vệ là Milan Skriniar (PSG), Jakub Kiwior (Arsenal) và Radu Dragusin (Tottenham) do đang khủng hoảng lực lượng ở hàng thủ.
Vinicius có tổ tiên là người Cameroon
Sau các cuộc kiểm tra ADN do LĐBĐ Brazil tiến hành, Vinicius được xác định có tổ tiên là người thuộc bộ tộc Tikar ở Cameroon. Như vậy, Real Madrid hiện có 3 ngôi sao có gốc gác Cameroon là Tchouameni, Mbappe và Vinicius.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.