Chủ đề nóng

HLV Mai Đức Chung khẳng định không hành hung CĐV Long An

Thứ hai, ngày 21/07/2014 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV đội Thanh Hóa khẳng định thông tin ông hành hung CĐV đội Long An là sai sự thật và có nhiều người làm chứng về điều này.
Bình luận 0

Sau trận đấu Long An thắng Thanh Hóa 2-0 chiều 19.7 xảy ra vụ lộn xộn bên lề sân Tân An khi một số CĐV chủ nhà đeo bám xe đội khách để chửi bới, lăng mạ. Sau đó, một số CĐV chủ nhà khẳng định HLV Mai Đức Chung của đội khách đã hành hung CĐV Long An.

Về vấn đề này, HLV Mai Đức Chung khẳng định: "Tôi không hành hung ai cả. Khi đó, một CĐV lớn tuổi đã lăng mạ đội bóng chúng tôi rất nhiều. Tôi xuống xe để nói rằng Thanh Hóa đã thua rồi sao còn nhục mạ chúng tôi. Tôi yêu cầu CĐV này im đi nhưng sau đó anh ta ngã xuống và kêu rằng tôi hành hung. Từ trước đến nay, tôi chưa đánh ai cả. Tôi hiểu rõ pháp luật, nếu đánh người thì bị công an bắt ngay".

"Rất nhiều người có thể làm chứng cho tôi. Những người xung quanh cũng nói rằng CĐV trên bị say rượu nên không làm chủ được hành vi của mình. Khi đó, có nhiều cán bộ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An cũng có mặt và họ chắc chắn nắm rõ vụ việc. Các cầu thủ của Thanh Hóa cũng rất bực về vụ này và muốn xuống xe để đánh nhau với CĐV Long An nhưng chúng tôi can ngăn nên không xảy ra vụ việc nào", ông Chung khẳng định khi trên đường rời sân bay Nội Bài về Thanh Hóa.

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ của Thanh Hóa cũng khẳng định ông Mai Đức Chung có xuống xe đôi co với CĐV nhưng chưa đến mức hành hung như một số CĐV đội khách lu loa.

Ông Vũ Đình Hà, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An, cũng khẳng định không có việc đánh nhau giữa ông Mai Đức Chung và CĐV Long An mà chỉ có những lời cự cãi và sự việc không có gì nghiêm trọng.

Ông Mai Đức Chung cũng khẳng định đã thông báo cho một số phóng viên viết tin chưa chính xác về vụ này đề yêu cầu đính chính.

(Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem