Chủ đề nóng

"HLV Park Hang-seo sẽ lại gieo rắc ác mộng khắp Đông Nam Á"

Tú Phạm Thứ sáu, ngày 08/11/2019 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tương tự truyền thông Thái Lan, báo chí Indonesia cũng rất quan tâm đến sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Họ cho rằng, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ lại gieo rắc nỗi ác mộng cho bóng đá khu vực.
Bình luận 0

Vào ngày 5/11, VFF xác nhận đã hoàn tất hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Sáng nay (7/11), VFF chính thức tổ chức lễ ký kết và công bố hợp đồng của chiến lược gia Hàn Quốc.

Không chỉ truyền thông Việt Nam mà báo chí khắp Đông Nam Á, điển hình là Thái Lan và Indonesia cũng rất quan tâm đến việc VFF giữ chân thành công ông Park.

HLV Park Hang-seo ký hợp đồng 3 năm. Ảnh: Zing.vn

Ngay sau khi HLV Park Hang-seo hạ bút ký hợp đồng, tờ Indosport đã có bài phân tích về sự kiện này. Theo tờ báo thể thao hàng đầu Indonesia, việc VFF và ông Park bắt tay hợp tác là “tín hiệu xấu” với nhiều đội bóng Đông Nam Á vì vị HLV 61 tuổi sẽ gieo rắc ác mộng khắp khu vực.

“Sau một thời gian dài đàm phán, HLV Park Hang-seo đã ký hợp đồng 3 năm với VFF. Nhà cầm quân Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp bóng đá Việt Nam thống trị khu vực Đông Nam Á. Đây là phần thưởng xứng đáng cho ông Park sau những gì ông làm được cho bóng đá Việt Nam”, trích bài viết có tựa đề “Gia hạn hợp đồng mới Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gieo rắc ác mộng cho các đội bóng Đông Nam Á” của tờ Indosport.

Tương tự Indosport, tờ Bola cũng có bài viết liên quan đến sự kiện HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng. Tờ báo này buồn bã cho rằng trong khi VFF gia hạn với ông Park thì LĐBĐ Indonesia sa thải HLV HLV Simon McMenemy. Theo Bola, ĐT Việt Nam sẽ còn thống trị bóng đá Đông Nam Á dưới thời HLV Park Hang-seo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem