Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo truyền thông điệp quan trọng tới NHM

Tuệ Minh Thứ năm, ngày 30/08/2018 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa nay, trước cuộc trả lời phỏng vấn báo chí tại Indonesia, HLV Park Hang-seo đã ngỏ lời nhờ giới truyền thông chuyển tới người hâm mộ (NHM) Việt Nam thông điệp mang tính cá nhân.
Bình luận 0

Sau trận bán kết thua Olympic Hàn Quốc 1-3 chiều qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện những thông tin chỉ trích HLV Park Hang-seo. 

HLV Park Hang-seo muốn NHM Việt Nam biết rõ ông không hề sử dụng mạng xã hội. Ảnh: I.T

Có thông tin cho rằng ông thầy người Hàn Quốc đã bị "ném đá" trên chính trang facebook của mình. Về vấn đề này, HLV Park Hang-seo vui vẻ chia sẻ với giới báo chí:

"Tôi biết sau trận bán kết, trên mạng xã hội có bình luận lên-xuống về cá nhân tôi. Sau đây, yôi mong muốn các anh  chị truyền đạt ý kiến của tôi tới NHM.

Tôi khẳng định tôi không dùng mạng xã hội facabook hay bất kỳ trang nào cả. Tôi không biết đó là cái gì và tôi không biết sử dụng. Tôi thậm chí còn không dùng email nữa cơ.

Tôi thuộc thế hệ cổ chứ không hiện đại như các bạn trẻ bây giờ đâu.. Mọi thông tin trên mạng xã hội nói là phát ngôn của tôi thì đều là giả hết".

HLV Park Hang-seo khẳng định, những thông tin về ông và đội tuyển chỉ được coi là chính thức khi ông phát biểu trong các cuộc họp báo hoặc trao đổi trực tiếp với báo chí trong các cuộc phỏng vấn đã được VFF sắp xếp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem