Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà ca ngợi: "Cả một trời...Kim Lý" sau MV 18+ gây xôn xao

Mi Mi Thứ hai, ngày 31/07/2017 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khen ngợi bạn diễn Kim Lý "thật thà, tốt bụng mà cũng lạ kỳ", Hồ Ngọc Hà mới đây thừa nhận: "Cả một trời...Kim Lý" gây xôn xao.
Bình luận 0

Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: "Cả một trời...Kim Lý" vì hành động này của bạn diễn chung MV "dán nhãn" 18+.

Tin đồn “phim giả tình thật” với Kim Lý sau MV "dán nhãn" 18+ "Cả một trời thương nhớ" vừa lắng xuống, trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ thông tin gây "sốc" về bạn diễn điển trai của mình. Bà mẹ một con viết: "Cảm ơn các bạn fan ở phương xa đã chụp lại khoảnh khắc này để mình kiểm chứng bạn diễn của mình thật thà, tốt bụng mà cũng lạ kỳ. Trước khi nhận lời MV, Kim Lý đã hành mình và ekip lên bờ xuống ruộng suýt nữa cả ekip anti bạn í, đòi tiền bằng được chỉ vì lý do cho mình hiểu rằng nên biết tôn trọng các lời mời của người khác dù có từ chối hay bận việc cũng lịch sự trả lời (bạn ấy có mấy lần mời mình đóng phim hay đi ra mắt phim nhưng mình đều im lặng) và giờ thì bạn ấy dành hết số tiền cho từ thiện và có ghi cả tên mình.

Sau khi MV ra mắt đến nay hiệu ứng tốt đến mức mà đi đâu mình cũng được khen và chúc phúc và báo nào cũng điện thoại hỏi thăm riết giờ em thấy xung quanh em giờ: Cả một trời...Kim Lý".

Đi kèm với dòng trạng của Hồ Ngọc Hà là hình ảnh các bác sĩ khám chữa bệnh từ thiện cho người dân tại tỉnh Bắc Cạn với dòng chữ nhà tài trợ gồm: Diễn viên Kim Lý, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trước chia sẻ này, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng dành không ít những lời tốt đẹp cho bạn diễn điển trai. Nữ ca sĩ khẳng định, Kim Lý đúng kiểu một người đàn ông Bắc Âu, lịch lãm và rất trân trọng phụ nữ.

Hồ Ngọc Hà cũng phủ nhận chuyện hẹn hò với bạn diễn trước khi ra MV "dán nhãn" 18+ rằng: "Đó là đợt tôi mang tour Love songs đi lưu diễn. Tôi đi chơi với rất nhiều bạn bè như Trấn Thành, Nguyễn Hồng Thuận, Noo Phước Thịnh... và người nhà chứ không riêng gì Kim Lý. Kim Lý đi công việc riêng ở Mỹ, nhưng gặp nhau nên chúng tôi đi ăn chung với tất cả mọi người" - Hồ Ngọc Hà cho hay.

Theo chia sẻ của Hồ Hà, cặp đôi từ không quen biết đến mối quan hệ qua lại có hỏi thăm nhau sau khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem