Hỗ trợ tiêu hóa
-
Nutifood vừa hoàn thành hồ sơ đăng kí bằng sáng chế công thức thức ăn chăn nuôi bò sữa bổ sung thảo mộc và phương pháp chế biến với Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.
-
Chứa hàng tỷ lợi khuẩn, sữa chua chứa men sống Vinamilk Probi được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả tăng cường miễn dịch.
-
Mới đây, tại lễ trao giải các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7 tại Hà Nội, sản phẩm Gạo dinh dưỡng lứt tím của ThaiBinh Seed vinh dự là sản phẩm được người tiêu dùng và độc giả bình chọn nhiều nhất.
-
Shane Smith đã bị sốc khi mổ bụng con cá sấu nặng 340kg và phát hiện ra món cổ vật có niên đại khoảng 5000-6000 năm.
-
Đắk Nông: Bắt cá suối đem chiên vàng lên giã với lá cây thuốc quý này, thơm ngon đến miếng cuối cùng
Cách chế biến món cá suối giã lá đinh lăng tương đối đơn giản. Người M’nông dùng lá đinh lăng giã cùng cá suối tạo ra món ăn ngon miệng, hấp dẫn, độc đáo. Người M’nông còn xem đây là một món ăn tốt cho sức khỏe. -
Lý Hải - Minh Hà vừa "khoe" trên trang cá nhân đã trồng thành công giống ớt Peru - Aji Charapita sau khi được một người bạn tặng cho một hộp ớt. Được biết, đây là loại ớt đắt đỏ nhất thế giới, có giá lên tới 500 triệu đồng/kg.
-
Táo Tàu tươi (hồng gai táo) có xuất xứ từ Trung Quốc là loại quả hiện gây sốt trên mạng, với giá bán ra từ 280.000 - 320.000 đồng/kg.
-
Những năm gần đây, trên “bản đồ ẩm thực” tỉnh Quảng Nam xuất hiện một loại hạt lạ, ngon, nhiều chất khoáng... Đó là hạt đoát có màu trắng tự nhiên, da trơn láng, khi ăn có vị béo bùi, giòn sần sật.
-
Trước đây từng trồng ổi nhưng nhận thấy hiệu quả kinh tế không cao, ông Nguyễn Văn Khang, ngụ ấp Phú An A, xã Phú Vĩnh, TX Tân Châu, tỉnh An Giang đã chuyển sang trồng cây dâu tằm ăn trái. Hiện vườn cây dâu tằm đã cho trái mang lại giá trị kinh tế khá cao...
-
Có những loài cỏ dại mọc vất vưởng ở khắp nơi, được tận dụng một cách khôn ngoan lại trở thành món ăn hay vị thuốc có giá trị bậc nhất!