Chủ đề nóng

hoa hồng bán Tết

 • Hối hả cắt hoa tình yêu bán Tết, có bao nhiêu bán hết bấy nhiêu

  Hối hả cắt hoa tình yêu bán Tết, có bao nhiêu bán hết bấy nhiêu

  Những năm gần đây, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh hoa đào, hoa mai, nhiều người Việt đã chọn thêm hoa hồng. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều hộ dân bản Ái (xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La) đã trồng hoa hồng, trong đó bán chạy trong dịp Tết Nguyên đán...
 • 9X phố núi bán hoa hồng Tết, ngày 29 đã thu hơn 400 triệu đồng

  9X phố núi bán hoa hồng Tết, ngày 29 đã thu hơn 400 triệu đồng

  Riêng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này anh Đặng Quang Quyết (28 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xuất bán gần 4.000 chậu hoa hồng các loại, cùng với 1.000 gốc hoa hồng bonsai có dáng thế độc lạ. Riêng tháng Tết này, anh Quyết đã thu về gần 400 triệu đồng.
 • Đầu năm, đến xông vườn của “Nữ triệu phú” hoa hồng 8X ở Sơn La

  Đầu năm, đến xông vườn của “Nữ triệu phú” hoa hồng 8X ở Sơn La

  Đến với vườn hoa hồng 6.000m2 của chị Nguyễn Thị Bảy, tiểu khu 14, (thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Trong những ngày giáp Tết âm lịch, vườn hoa của gia đình chị Bảy lại tấp nập tiểu thương và nhiều khách hàng vào đặt hàng, lựa chọn những bông hoa hồng đẹp trang trí nhà cửa. Cứ vào thời điểm cần kề Tết âm lịch, chị Bảy thu lãi hơn 600 triệu đồng từ việc trồng hoa hồng bán Tết.
 • Chăm hoa hồng bán Tết, bố bỉm sữa nhẹ nhàng kiếm hơn 1 tỷ đồng

  Chăm hoa hồng bán Tết, bố bỉm sữa nhẹ nhàng kiếm hơn 1 tỷ đồng

  Vào những ngày này, anh Phạm Văn Trọng-ông bố "bỉm sữa" 35 tuổi ở xã Hải Minh, huyện Hải Hậu (Nam Định) đang tất bật chăm sóc hơn 2 vạn gốc hoa hồng để chuẩn bị phục vụ cho các “thượng đế” chơi tết, nhờ đó mà gia đình anh có doanh thu lên đến hơn 1 tỷ đồng.