Chủ đề nóng

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ trăn trở chuyện tình duyên

PV Chủ nhật, ngày 04/10/2020 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam" Phạm Kim Huệ bày tỏ suy nghĩ về tình duyên, về chuyện hợp tan… khiến nhiều NHM phải chú ý.
Bình luận 0

Không chỉ là nữ VĐV tài năng, một thời xinh đẹp bậc nhất làng bóng chuyền Việt Nam, Phạm Kim Huệ còn có nhiều trải nghiệm và chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống. Thời gian gần đây, cựu tuyển thủ quốc gia thường chia sẻ những chiêm nghiệm sâu sắc về tình duyên và nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ trăn trở chuyện tình duyên - Ảnh 1.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ.

Trong bài viết mới trên mạng xã hội, Kim Huệ khuyên fan "phải đối đãi bằng cái tâm bình thường" trong các mối quan hệ dù tan hay hợp: "Mỗi một con người đến thế giới này, đều là khách qua đường vội vã. Có những người khi gặp gỡ họ, quay mình là quên, có những người lướt qua họ, buộc phải quay đầu.

Tất cả gặp gỡ ngoái nhìn đều là duyên phận, khi bạn yêu một bóng hình nào đó, luyến lưu một ánh mắt nào đó, có nghĩa là trong tim bạn đã kết một đoạn tình duyên. Chỉ là duyên sâu duyên mỏng, bất cứ ai đều không thể nắm chắc, tụ tan không có lý do, chúng ta đều phải đối đãi bằng cái tâm bình thường".

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ trăn trở chuyện tình duyên - Ảnh 2.

Năm 2017, Kim Huệ tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm công tác huấn luyện ở đội Ngân hàng Công thương. Dù vậy năm 2018, khi đội bóng gặp khó khăn, cô quyết định trở lại để dìu dắt đàn em. Kim Huệ không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng vẫn thể hiện được bản lĩnh, kinh nghiệm trên sân. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 37, Kim Huệ quyết định chuyển hẳn sang công tác huấn luyện với vai trò HLV phó đội Ngân hàng Công thương.

Những tháng qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên các giải đấu bóng chuyền phải tạm hoãn, các CLB chỉ "tập chay". Chính vì thế, Kim Huệ có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên con gái, thực hiện các kế hoạch riêng và thường xuyên chia sẻ trên facebook về những triết lý cuộc sống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem