Chủ đề nóng

Hoảng hồn: Môtô lao vun vút mà không hề có ai trên yên xe

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 27/01/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình huống những chiếc xe vẫn tiếp tục chạy khi không có chủ nhân “cầm cương” khá hy hữu này đã được ghi lại bởi chiếc cam trên mũ bảo hiểm người đi đường.
Bình luận 0

Hãy thử tưởng tượng, bạn và một người bạn của bạn đang di chuyển trên những chiếc xe thể thao để tận hưởng một ngày nghỉ ngơi tuyệt vời, bỗng dưng bạn dừng lại vào vệ đường và nghe thấy tiếng động cơ xe máy phía sau. Nhưng khi quay lại cảnh tượng bạn nhìn thấy là một chiếc xe vẫn bon bon chạy hướng về phía bạn mà không có ai trong yên xe!

Chiếc xe lao theo quán tính không hề có người trên yên xe

Vậy bạn sẽ làm gì? Hô hoán hay bỏ chạy? Chắc hẳn trong tâm trí bạn đang nghĩ rằng “mình đang gặp ma có phải không?”. Câu trả lời là không hề có ma quỷ trong trường hợp này nhé. Đơn giản chỉ là do người lái bị mất quyền kiểm soát xe, trong khi đó chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển theo quán tính của nó. Sự cố hy hữu này đã được ghi lại bởi chiếc cam trên mũ bảo hiểm của người chứng kiến sự việc này.

Honda Super Cub C 125 và Monkey 125 thêm màu mới, giá 84,6 triệu đồng

Tại cuộc họp kinh doanh đầu năm 2019 của Honda, thương hiệu Honda cũng đã công bố màu sắc mới của Super Cub C 125 và Monkey...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem