Chủ đề nóng

Hơn 160 phần quà trị giá trên 80 triệu đồng đến tay người nghèo dịp Tết Quý Mão 2023

Nhóm PV Thứ bảy, ngày 14/01/2023 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 160 phần quà trị giá 82 triệu đồng là số tiền mà toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty Thủy điện Đồng Nai (TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã quyên góp để gửi đến người dân khó khăn tại 2 tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng.
Bình luận 0

Ngày 14/1, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai cho biết, nhân dịp xuân Quý Mão 2023, công ty đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho người dân tại 2 tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng. "Trong những năm qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai (quản lý, vận hành 2 Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4) luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương lân cận khu vực công ty trú đóng. Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến gần kề, các hoạt động chăm lo Tết được Ban lãnh đạo công ty chú trọng nhằm mang đến cho các gia đình khó khăn một Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc", đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai nói.

Hơn 160 phần quà trị giá trên 80 triệu đồng đến tay người nghèo dịp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Hưởng ứng thư kêu gọi phát động của Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, với tinh thần biết quan tâm chia sẻ ''lá lành đùm lá rách'', Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã tự nguyện tham gia đóng góp với tổng số tiền là 82 triệu đồng.

Hơn 160 phần quà trị giá trên 80 triệu đồng đến tay người nghèo dịp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Công ty Thủy điện Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Quảng Khê- huyện Đắk G’long- tỉnh Đắk Nông.

Tại tỉnh Đắk Nông, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến thăm và tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với 30 suất quà tại xã Quảng Khê, 30 suất quà tại xã Đăk Plao, 20 suất quà tại xã Đăk Som, 10 suất quà tại xã Đăk Nia, 5 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3.

Hơn 160 phần quà trị giá trên 80 triệu đồng đến tay người nghèo dịp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Cảnh Công- Phó trưởng Phòng Kỹ thuật an toàn (thứ nhất từ trái qua) tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Đắk Nia, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tại tỉnh Lâm Đồng, công ty cũng đã tặng cho các hộ gia đình khó khăn 20 suất quà ở xã Lộc Lâm, 20 suất quà tại xã Lộc Bảo, 22 suất quà tại Phường Lộc Sơn, 4 suất quà tại xã Đại Lào (TP.Bảo Lộc), 2 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 và 2 nhà tình nghĩa trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Hơn 160 phần quà trị giá trên 80 triệu đồng đến tay người nghèo dịp Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 4.

Niềm phấn khởi của bà con được mang quà về Nhà chuẩn bị cho cái Tết gần kề.

Từ tấm lòng hảo tâm của từng Cán bộ, Công nhân viên trong công ty đã ít nhiều góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các gia đình. Qua đó, nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, toàn Công ty muốn gửi đến các hộ gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, thành công, một mùa xuân an vui hạnh phúc. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem