Hồng treo
-
Mặc dù có giá khá cao nhưng du khách đến TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) tham quan, nghỉ dưỡng vẫn muốn trực tiếp trải nghiệm quy trình làm hồng treo gió rất khắt khe và mua về làm quà.
-
Hồng treo gió công nghệ Nhật Bản đã trở thành món ăn độc đáo, đặc sản của TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), đây còn là điểm đến chụp ảnh, check in của những du khách yêu thành phố ngàn hoa.
-
Việc đưa vào vận hành nhà máy sấy hồng theo công nghệ mô phỏng khí hậu tại Nhật Bản đã nâng tầm giá trị cũng như thương hiệu hồng sấy của TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).
-
Những trái hồng treo gió đẹp mắt được làm tại Đà Lạt bên ngoài dẻo thơm, bên trong lại mọng nước đặc quánh như đường khiến ai thưởng thức cũng nhớ mãi…
-
Đến Lâm Đồng vào những ngày từ tháng 7 đến tháng 11 sẽ có cơ hội thưởng thức những trái hồng chín đỏ ngọt lịm, hồng treo dẻo với vị ngọt thanh hay những trái hồng giòn… Chúng đều là những đặc sản ở xứ sương mù.