Chủ đề nóng

HOT showbiz: Khán giả chửi bới, ca sĩ Phùng Ngọc Huy phải hủy sô diễn

Mai Mai (tổng hợp) Thứ tư, ngày 22/08/2018 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mấy ngày qua, từ khi diễn viên Mai Phương bị nhập viện điều trị ung thư, ca sĩ Phùng Ngọc Huy- bạn trai cũ và cũng là bố bé Lavie rơi vào trạng thái suy sụp. Khán giả chửi bới, dọa đánh khiến anh phải hủy show diễn.
Bình luận 0

Mới đây, trong livestream với Đức Tiến, Đan Kim- bạn gái tri kỷ của ca sĩ Phùng Ngọc Huy- bạn trai cũ của diễn viên Mai Phương tiết lộ cô đã từng gặp Mai Phương ở Mỹ: "Em đã gặp Mai Phương ở Mỹ 3 lần. Lúc ở Việt Nam em không có biết Mai Phương, nhưng khi Mai Phương qua Mỹ em có gặp. Tụi em có ngồi ăn với nhau, có một lần nữa Mai Phương về nhà em chơi. Đối với em, Mai Phương là một người khá là dễ thương, sống nội tâm, rất tình cảm.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương lúc còn hạnh phúc bên nhau.

Em được biết mối tình của Mai Phương và Phùng Đức Huy đã chia tay nhau 7 - 8 năm rồi. Nhưng em chỉ mới biết Ngọc Huy hơn 3 năm nay tại Mỹ. Lúc đó Ngọc Hân - cô bạn thân của em đang yêu Phùng Ngọc Huy, và em chơi thân với Ngọc Huy từ đó. Đối với em, em rất quý Mai Phương nhưng em không thể nào làm thân được, tại vì lúc đó em đang thân với người yêu của Huy. 1 người là người mới của Huy, 1 người là quá khứ của Huy, mình không thể kết thân cùng một lúc thân với hai người đó được. Vì vậy mình vẫn giữ khoảng cách".

Mai Phương sinh bé Lavie một mình, quyết định trở thành mẹ đơn thân để nuôi dưỡng bé. Phùng Ngọc Huy lúc đó đã sang Mỹ để phát triển sự nghiệp.

Dù không quá thân thiết nhưng khi biết tin Mai Phương bị ung thư, Đan Kim đã gọi điện về hỏi thăm Mai Phương và kêu gọi mọi người giúp đỡ cho tình cũ Phùng Ngọc Huy: "Vừa rồi, anh Huy có gọi cho em nói là Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối. Lúc đó em hết hồn luôn. Huy cũng nói, anh có gọi về cho Mai Phương nhiều lần nhưng có nhiều người nói này nói kia trong khi đó anh không có biết sự thật hay là không. Thì em bảo anh Huy, anh cho số đi em gọi về. Em gọi về có gặp Mai Phương. Lúc đó, Mai Phương rất tỉnh táo, nói chuyện như một người rất là bản lĩnh.

Đan Kim- bạn gái tri kỷ của Phùng Ngọc Huy hiện nay.

Em có hỏi thăm Mai Phương thì Phương bảo em bị thời kỳ cuối, thời kỳ thứ 4 rồi, đang ở bệnh viện. Trong lòng em thật sự hụt hẫng và đau. Em từng tâm sự với anh Huy rằng, chuyện tình trai gái lúc còn trẻ, em không có xen vào, em không có biết nhưng em cảm nhận Mai Phương rất là dễ thương. Chuyện vỡ lẽ như vậy, ai cũng đau lòng. Trong những ngày qua, em cũng đã đứng ra kêu gọi bạn bè giúp đỡ cho Mai Phương. Tuy nhiên rất nhiều fan của Mai Phương vào facebook chửi em rất nặng nề. Họ nói em giật chồng của Mai Phương, xấu xí, mặt già...Em tức quá, không có lẽ mình lên mình đính chính, mình chửi. Có những lúc em định viết chửi rồi nhưng em lại xóa đi".

Đan Kim nhắn nhủ đến fan của Mai Phương: "Nếu là fans của Mai Phương, thương Mai Phương thì hãy cầu nguyện cho cô ấy, hoặc kêu gọi sự giúp đỡ cho cô ấy còn hay hơn là vào facebook người này, người kia chửi làm gì trong khi mình chưa biết câu chuyện thật sự như thế nào".

Khi được Đức Tiến hỏi hiện tại mối quan hệ của Đan Kim và Phùng Ngọc Huy ra sao, cô thẳng thắn trả lời: "Đối với Đan Kim bây giờ, việc có quen, có yêu Phùng Ngọc Huy hay không em cũng không có lỗi với ai cả. Chuyện yêu Ngọc Huy hay không em không cần trả lời, đây là chuyện riêng của em, ai muốn hiểu sao thì hiểu". Sau đó, Đan Kim cũng chịu tiết lộ rằng cô và Ngọc Huy là bạn tri kỷ với nhau.

Đan Kim trong buổi livestream với người mẫu Đức Tiến để chia sẻ về tình hình hiện giờ của Phùng Ngọc Huy.

Theo Đan Kim tiết lộ, những ngày vừa qua, Phùng Ngọc Huy rất vô cùng suy sụp, mệt mỏi vì bị nhiều người chỉ trích. "Huy từng tâm sự với em về cuộc tình của Mai Phương. Ngày xưa sau khi Mai Phương sinh em bé, cả hai cũng có chụp hình chung trong dịp sinh nhật con. Sau này qua Mỹ, Huy cũng có chu cấp cho bé Lavie. Bây giờ mỗi người một phương, họ vẫn coi nhau là bạn.

Mấy ngày qua, anh Huy suy sụp tinh thần, anh không ngủ được, khóc rất nhiều. Huy rất buồn. Huy nói, bây giờ anh có về Việt Nam, có bị đánh anh cũng chịu được, anh chỉ mong Mai Phương hết bệnh thôi. Mà giờ Huy đính chính cho mình cũng không có được vì fans của Mai Phương chửi Huy rất nhiều. Thậm chí khi Huy có show diễn, họ cũng chửi khiến Huy phải hủy show.

Huy cũng cần phải đi kiếm tiền lo cho con, bây giờ Huy không đi hát nữa thì tiền đâu mà lo cho bé Lavie. Từ khi biết Mai Phương bị bệnh, Huy đều gọi điện hỏi thăm Mai Phương và cũng nói chuyện với cả người đang chăm con của Mai Phương. Mai Phương cũng từng nhờ người thân nhắn với Huy là đừng quan tâm đến những lời chỉ trích của người khác", Đan Kim chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem