Chủ đề nóng

hung thần đường phố

 • Ảnh, clip: Xe tải ngang nhiên hoạt động vào giờ cấm ở Hà Nội

  Ảnh, clip: Xe tải ngang nhiên hoạt động vào giờ cấm ở Hà Nội

  Hà Nội đã có quy định về khung giờ cho xe tải, xe ben lưu thông trên một số tuyến đường. Tuy nhiên, lệnh và biển cấm dường như chỉ mang tính chất minh họa, hàng loạt xe tải, xe trọng tải lớn vẫn ngang nhiên hoạt động vào giờ cấm.
 • TT-Huế: Xử lý hàng trăm "ma men" dịp Festival 2018

  TT-Huế: Xử lý hàng trăm "ma men" dịp Festival 2018

  Trong thời gian diễn ra Festival Huế 2018, lực lượng công an ở Thừa Thiên- Huế đã xử lý gần 1.000 trường hợp vi phạm về giao thông, trong đó có lượng lớn "ma men".
 • TP.HCM: Đình chỉ tài xế xe buýt lái xe rượt đuổi xe container

  TP.HCM: Đình chỉ tài xế xe buýt lái xe rượt đuổi xe container

  Ngày 12.1, thông tin từ Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) TP.HCM cho biết đã đề nghị HTX Vận tải và Dịch vụ Đông Nam đình chỉ ngay lái xe và phương tiện trong vụ tài xế xe buýt rượt đuổi xe container xảy ra ngày 10.1.
 • Con quên giấy báo thi, bố thành “hung thần" đường phố

  Con quên giấy báo thi, bố thành “hung thần" đường phố

  Con gái phát hiện quên giấy báo dự thi khi sắp bước vào thời gian làm bài, người bố phải chạy xe máy tốc độ cao trên quãng đường 40km để lấy giấy báo dự thi cho con nên trở thành “hung thần đường phố” bất đắc dĩ.
 • Tài xế “chơi” ma túy

  Tài xế “chơi” ma túy

  Nhiều tài xế xe tải và xe container ở TP HCM đã sử dụng ma túy “đá” mà theo họ là chất xúc tác để có thể tỉnh táo trên hành trình vận chuyển hàng hóa.