Chủ đề nóng

hướng dương

 • Tự trồng hoa mặt trời tại gia dễ hơn bạn tưởng

  Tự trồng hoa mặt trời tại gia dễ hơn bạn tưởng

  Trồng hoa hướng dương không hề khó, chỉ với vài bước đơn giản là đã có ngay chậu hoa mặt trời với sắc vàng rực rỡ trang hoàng cho ngôi nhà của bạn rồi.
 • 220 triệu đồng cải thiện dinh dưỡng cho trẻ mồ côi

  220 triệu đồng cải thiện dinh dưỡng cho trẻ mồ côi

  Gói hỗ trợ này nhằm giúp nâng bữa ăn hàng ngày của trẻ lên 30.000 đồng/em/ngày; đồng thời nâng cấp, cải thiện bếp ăn đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Nguyễn Nhật Ánh mang sách tặng trẻ mồ côi

  Nguyễn Nhật Ánh mang sách tặng trẻ mồ côi

  Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã đến giao lưu và trao tặng trọn bộ các tác phẩm của anh (khoảng gần 100 tác phẩm) cho Cơ sở Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương ở Bến Cát, Bình Dương.
 • Thế là vợ chồng tôi chi tiêu Tết chỉ hết 4 triệu đồng!

  Thế là vợ chồng tôi chi tiêu Tết chỉ hết 4 triệu đồng!

  Tính luôn cả 1 triệu góp lễ cho hai bên nội ngoại trước Tết thì toàn bộ cái Tết vợ chồng tôi chi hết tròn 4 triệu đồng. Tiền bạc có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, chẳng biết bao nhiêu là đủ cả.
 • Đà Lạt mùa rực vàng hoa dã quỳ

  Đà Lạt mùa rực vàng hoa dã quỳ

  Bên cạnh những loại hoa kiêu sa, màu vàng rực rỡ có phần hoang dại của dã quỳ đã tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho xứ sở hoa Đà Lạt.
 • Lớp học đặc biệt của thầy giáo khiếm thị

  Lớp học đặc biệt của thầy giáo khiếm thị

  Bị khiếm thị và mất nửa bàn tay trái từ khi 13 tuổi, nhưng anh Duy vẫn cố gắng lấy được tấm bằng ĐH Sư phạm, rồi mở mái ấm Hướng Dương lấy chỗ nuôi dạy 21 trẻ khuyết tật.
 • Làm gì để tăng lượng "tinh binh"?

  Làm gì để tăng lượng "tinh binh"?

  Lượng tinh trùng thấp là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Tuy nhiên những thay đổi về chế độ ăn và lối sống có thể giúp đấng mày râu tăng lượng tinh trùng và cải thiện khả năng sinh sản.
 • Đoan Trang rực rỡ như đóa hoa dưới nắng hè

  Đoan Trang rực rỡ như đóa hoa dưới nắng hè

  Dân Việt - “Thỏi sôcôla biết hát” Đoan Trang khoe nét tươi trẻ, căng tràn sức sống như một đóa hoa hướng dương dưới nắng hè.
 • Kiểm nghiệm thêm 30 mẫu hạt hướng dương

  Kiểm nghiệm thêm 30 mẫu hạt hướng dương

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Xuân Hồng – Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) cho biết, trước thông tin hạt hướng dương có chứa hóa chất, Cục đã thực hiện lấy 30 mẫu hạt hướng dương để kiểm nghiệm.
 • Hạt hướng dương tạm an toàn

  Hạt hướng dương tạm an toàn

  (Dân Việt) - Ngày 3.3, theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), không có chất nhôm gây teo não người trong cả 10 mẫu hạt hướng dương sống rang sẵn mang đi kiểm nghiệm.