Chủ đề nóng

I-nốc

 • Nhớ đèn “ết đa” thời đã xa

  Nhớ đèn “ết đa” thời đã xa

  Quê tôi xưa chỉ thắp đèn dầu, bây giờ nhà nhà sáng điện. Điện khí hóa đưa ánh sáng đèn điện về quê, không chỉ là thành tựu lớn của 40 năm giải phóng miền Nam mà còn là ánh sáng văn minh từ thuở cha ông xưa đi khai phá đất phương Nam.
 • Hào Anh bị gãy chân khi đi xe tay ga mới mua

  Hào Anh bị gãy chân khi đi xe tay ga mới mua

  Chiều 17.9, bà Phạm Thị Thoa cho biết, con trai Nguyễn Hoàng Anh (còn gọi là Hào Anh, 18 tuổi) vừa xảy ra tai nạn xe dẫn đến gãy chân và đã nhập viện điều trị.
 • Những người bảo quản xác chết: Khi tử thi lên tiếng

  Những người bảo quản xác chết: Khi tử thi lên tiếng

  Bác sĩ Trần Minh Thông - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh lý, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM - cho biết, ngành pháp y đòi hỏi tính chuyên môn hóa rất cao.  Ngoài, pháp y tử thi, còn có pháp y người sống, pháp y độc chất… Hiện rất thiếu bác sĩ pháp y tử thi, gần như sắp “tuyệt tự”, trong khi việc đào tạo pháp y độc chất thì quá yếu kém. 
 • Vụ sập bồn nước, 3 học sinh thương vong ở Nghệ An: Do thi công ẩu?

  Vụ sập bồn nước, 3 học sinh thương vong ở Nghệ An: Do thi công ẩu?

  Bác Nguyễn Xuân Lĩnh – Hội trưởng hội phụ huynh Trường Tiểu học xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho rằng do chủ kiốt làm quá ẩu, không tính toán cẩn thận, bồn chứa 1.500 lít nước trong khi giá đỡ lại làm ống tuýp phi 40 thì làm sao mà trụ nổi được. Các chỗ nối thì lại hàn sơ sài, không chắc chắn...