Chủ đề nóng

IFAD

 • Dự án IFAD giúp người dân hoạch định tương lai

  Dự án IFAD giúp người dân hoạch định tương lai

  Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn (Dự án IFAD) được triển khai tại Cao Bằng từ tháng 5.2008 với mục tiêu giảm nghèo bền vững thông qua các hoạt động cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư, liên kết người nghèo với các cơ hội thị trường, hỗ trợ đầu tư cho các công trình hạ tầng cơ sở cấp xã.
 • 33 triệu USD hỗ trợ hộ nghèo

  33 triệu USD hỗ trợ hộ nghèo

  Chính phủ đã có đề nghị Chủ tịch nước phê chuẩn Hiệp định Tài trợ cho Dự án “Phát triển nông thôn bền vững cho người nghèo tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình” ký với Quỹ Quốc tế về phát triển nông nghiệp (IFAD).
 • Bến Tre: 17,8 triệu USD giúp giảm nghèo

  Bến Tre: 17,8 triệu USD giúp giảm nghèo

  Đây là tổng vốn cho dự án phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn Bến Tre do Quỹ Quốc tế và Phát triển nông nghiệp (IFAD) tài trợ, được thực hiện trong 6 năm (2008-2014) tại 50 xã của tỉnh Bến Tre.
 • 33 triệu USD giúp nông thôn Việt Nam

  33 triệu USD giúp nông thôn Việt Nam

  Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) đã tài trợ 33 triệu USD cho Việt Nam nhằm thực hiện Dự án “Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình”.
 • 33 triệu USD giúp các hộ nghèo Việt Nam

  33 triệu USD giúp các hộ nghèo Việt Nam

  Ngày 19.9, Đại sứ Việt Nam tại Italy Nguyễn Hoàng Long đồng thời là Đại diện Thường trực Việt Nam tại Quỹ Phát triển Nông nghiệp Quốc tế (IFAD), đã tham dự Khóa họp 109 Hội đồng Chấp hành Quỹ.
 • Bến Tre: Tập huấn kỹ năng quản lý tổ, nhóm

  Bến Tre: Tập huấn kỹ năng quản lý tổ, nhóm

  Học viên được hướng dẫn xây dựng quy chế, mục tiêu, kế hoạch hoạt động; kỹ năng lãnh đạo, điều hành, tổ chức sinh hoạt và quản lý tổ, nhóm; giải quyết những vướng mắc thường gặp trong quá trình hoạt động; kỹ năng quản lý sản xuất kinh doanh...
 • Bắc Kạn: Gia hạn dự án phát triển nông, lâm nghiệp

  Bắc Kạn: Gia hạn dự án phát triển nông, lâm nghiệp

  (Dân Việt) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý gia hạn thời gian thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật “Quan hệ đối tác vì người nghèo trong phát triển nông, lâm nghiệp tỉnh Bắc Kạn” vay vốn Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) đến ngày 31.12.2013.
 • IFAD hỗ trợ 320 triệu USD cho hộ nghèo

  IFAD hỗ trợ 320 triệu USD cho hộ nghèo

  (Dân Việt) - 320 triệu USD là số tiền do Tổ chức Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) hỗ trợ, giúp đỡ cho cộng đồng DTTS nghèo tại 11 tỉnh, thành phố của Việt Nam, mang lại lợi ích cho hơn 500.000 hộ nghèo thời gian qua.
 • Nâng thu nhập cho nông dân từ lợn, gà

  Nâng thu nhập cho nông dân từ lợn, gà

  (Dân Việt) - Tỉnh Cao Bằng đã chọn hướng tập trung vào phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Việc xây dựng NTM ở Cao Bằng được bắt đầu từ những con lợn, con gà…
 • Mô hình kinh tế tập thể ở nông thôn phát triển manh mún

  Mô hình kinh tế tập thể ở nông thôn phát triển manh mún

  (Dân Việt) - Giải quyết được nhiều khó khăn trong sản xuất của ND, nhưng các mô hình kinh tế tập thể ở nông thôn vẫn trong tình trạng manh mún...