IFC
-
Sau 4 năm, khoản đầu tư 30 triệu USD của Norfund thuộc Chính phủ Na Uy vào SeABank sẽ có thể chuyển thành cổ phần phổ thông tại ngân hàng này.
-
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tại TP.HCM sắp nhận thêm khoản đầu tư 150 triệu USD qua hình thức vay từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC.
-
Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế (World Bank) vừa phê duyệt khoản đầu tư mới trị giá 150 triệu USD vào Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) từ chuỗi chương trình "tài chính xanh" của IFC.
-
Khoản đầu tư 60 triệu USD mới nhận từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ giúp KES Group mở rộng sản xuất để hướng tới hàng đầu Đông Nam Á. Bản thân KES phải góp vào 32 triệu USD cho dự án ván MDF quan trọng này.
-
Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới đã thoái toàn bộ vốn đầu tư của IFC tại Ngân hàng An Bình (ABBANK) theo lộ trình thoái vốn 2 bên đã chốt.
-
Công ty CP GreenFeed Việt Nam -- chủ thương hiệu thịt G Kitchen -- đang gánh tổng số nợ phải trả gần 5.500 tỷ đồng tính đến thời điểm cuối 2023. Hơn 60% cổ phần của công ty đang thuộc về 1 công ty từ Hong Kong (Trung Quốc).
-
Ban lãnh đạo Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Ngân hàng Thế giới đến nay chưa phê duyệt đề xuất sẽ đầu tư thêm 150 triệu USD vào Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) từ chuỗi chương trình "tài chính xanh" của IFC.
-
Khoản vay 60 triệu USD vừa được tổ chức tài chính IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) chấp thuận cho KES Group, để giúp công ty sản xuất gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam trở thành một trong năm công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực này vào năm 2026.
-
Tập đoàn tài chính quốc tế IFC chính thức nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) lên 40 triệu USD trong khuôn khổ chương trình Tài trợ thương mại toàn cầu (GTFP). Tổng mức đầu tư IFC dành cho SeABank bao gồm cả tài trợ thương mại đạt gần 400 triệu USD.
-
Bổ sung vi chất vào thực phẩm để giúp trẻ em Việt Nam bớt suy dinh dưỡng, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế
Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với thách thức kép là thiếu vi chất dinh dưỡng và suy dinh dưỡng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Bổ sung vi chất vào thực phẩm là giải pháp hiệu quả cho sức khỏe người dân lẫn hỗ trợ nền kinh tế.