Chủ đề nóng

J.League 2

 • Tuấn Anh được định hướng thành “kiến trúc sư” ở Yokohama FC

  Tuấn Anh được định hướng thành “kiến trúc sư” ở Yokohama FC

  Tiền vệ Tuấn Anh không được khuyến khích ghi bàn trong màu áo Yokohama, thay vào HLV trưởng của đội bóng Nhật Bản muốn cựu cầu thủ của HAGL tỏa sáng trong vai trò của một “kiến trúc sư” trên sân.
 • Sự khác biệt giữa Công Phượng, Tuấn Anh và các cầu thủ Nhật Bản

  Sự khác biệt giữa Công Phượng, Tuấn Anh và các cầu thủ Nhật Bản

  Trong khi Công Phượng đang bị đau chưa thể tập trung cùng Mito Hollyhock, cuộc du hành vào bóng đá Nhật Bản của Tuấn Anh đã bắt đầu từ trước giải U23 châu Á. Và chỉ cần một thời gian ngắn luyện tập với các đồng đội mới tại Yokohama FC, tiền vệ gốc Thái Bình đã cảm nhận rất rõ sự khác biệt.
 • Công Phượng muốn “bay” cùng Mito HollyHock

  Công Phượng muốn “bay” cùng Mito HollyHock

  Hôm qua (23.12), buổi họp báo ra mắt cầu thủ Nguyễn Công Phượng trong màu áo đội hạng 2 Nhật Bản (J.League 2) Mito HollyHock được tổ chức tại TP.HCM. Khác với vẻ ngoài có phần nhút nhát, kín tiếng khi trả lời phỏng vấn trước các trận đấu cùng U23 Việt Nam, lần này, Công Phượng tỏ ra thoải mái, tự tin thể hiện khát vọng chiến thắng cùng đội bóng mới.
 • Công Phượng run run trong ngày ký hợp đồng với Mito Hollyhock

  Công Phượng run run trong ngày ký hợp đồng với Mito Hollyhock

  Tiền đạo Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản.
 • Công Phượng, Tuấn Anh sang Nhật Bản: Đừng biến thành trò đùa

  Công Phượng, Tuấn Anh sang Nhật Bản: Đừng biến thành trò đùa

  “Ngay sau khi kết thúc giải U21 Quốc tế,Tuấn Anh sẽ lên đường sang Nhật Bản để thử việc 1 tuần tại CLB Yokohama, từ ngày 01.12” GĐĐH Huỳnh Mau cho biết.
 • Mito HollyHock mơ cao, Công Phượng có đất diễn

  Mito HollyHock mơ cao, Công Phượng có đất diễn

  Ngay sau khi trụ hạng thành công, Mito HollyHock đã đặt mục tiêu sớm thăng hạng J.League 1 bằng cách tiếp cận nhiều hơn với lối chơi tấn công. Điều này đồng nghĩa, một ngôi sao tấn công giàu kỹ thuật như Công Phượng sẽ có đất diễn ở đội bóng mới.
 • “Messi Indonesia” sang J.League 1 chơi bóng?

  “Messi Indonesia” sang J.League 1 chơi bóng?

  Trưởng ban tổ chức J.League 1, ông Mitsuru Murai cho biết, ông rất quan tâm tới việc đưa ngôi sao được mệnh danh là “Messi Indonesia” - Evan Dimas sang chơi bóng tại giải đấu cao nhất của Nhật Bản.
 • Công Phượng – Tuấn Anh và chuyện “du học” Nhật Bản

  Công Phượng – Tuấn Anh và chuyện “du học” Nhật Bản

  Điều quan trọng sau chuyến “du học” một năm của Công Phượng và Tuấn Anh là tác động tâm lý tới những cầu thủ trẻ khác của Việt Nam. Nó sẽ giúp các cầu thủ trẻ phấn đấu rèn luyện hơn để được sang Nhật Bản hay Hàn Quốc “du học” nhằm nâng cao trình độ.
 • Đội bóng của Công Phượng tiến gần cửa trụ hạng

  Đội bóng của Công Phượng tiến gần cửa trụ hạng

  Mito Hollyhock, đội bóng tương lai của Công Phượng, bị ThespaKusatsu Gunma cầm hòa 0-0 trên sân nhà. Nhưng ở trận đấu cùng giờ, đội bóng xếp thứ 21 là Oita Trinita lại để thua. Điều này giúp Mito Hollyhock tiến gần hơn tới cửa trụ hạng
 • Cầu thủ Việt sang J.League 2, người Thái rầm rộ cập bến J.League 1

  Cầu thủ Việt sang J.League 2, người Thái rầm rộ cập bến J.League 1

  Trong khi Công Phượng và Tuấn Anh sẽ chỉ khoác áo những đội bóng thuộc J.League 2 mùa tới, thì 3 ngôi sao của Thái Lan gồm Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda và Theerathon Bunmathan nhiều khả năng sẽ chơi bóng ở cấp độ cao nhất Nhật Bản – J.League 1 (J.League).