“Vua hàng hiệu” Hạnh Nguyễn cho biết khách quốc tế tới Việt Nam không có địa điểm mua sắm phù hợp để tiêu tiền. Ông khẳng định mình đủ sức làm các trung tâm mua sắm hàng hiệu miễn thuế như Thái Lan, Singapore để thu hút khách quốc tế và chi tiêu nhiều tiền tại Việt Nam.
Bộ GTVT cho biết hồ sơ đề nghị cấp giấy phép vận tải hàng không của IPP Air Cargo đã qua bước tổ chức thẩm định nên không được hoàn trả lại. Nếu sau này IPP Air Cargo có nhu cầu xin cấp phép mới thì phải thực hiện nộp lại hồ sơ từ đầu
Hãng hàng không IPP Air Cargo xin rút hồ sơ và xin dừng thủ tục cấp giấy phép, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, phí thẩm định hồ sơ vẫn phải nộp ngân sách.
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương nhấn mạn việc rà soát quốc tịch cổ đông liên quan hãng bay của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là bình thường, không có gì phức tạp hóa.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị rà soát, kiểm tra tình trạng quốc tịch các cổ đông góp vốn tại IPP Air Cargo để xác định điều kiện tiếp cận thị trường, thủ tục đầu tư.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị rà soát, kiểm tra tình trạng quốc tịch các cổ đông góp vốn tại IPP Air Cargo để xác định điều kiện tiếp cận thị trường, thủ tục đầu tư.
Các Bộ Quốc phòng, Công Thương vừa có văn bản bày tỏ ủng hộ việc cấp giấy phép kinh doanh vận tải hàng không cho hãng hàng không vận tải hàng hóa IPP Air Cargo của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn.
Hàng không phục hồi, Sasco do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch và ACV hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hàng không tại các sân bay, ghi nhận lợi nhuận quý II/2022 vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm.
Vợ chồng ông trùm hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn mong muốn sẽ xây dựng một trung tâm hàng hiệu giảm giá tại TP.HCM. Trung tâm này sẽ tương tự tại Milan, Paris để hút khách du lịch.