Chủ đề nóng

Kẻ ấu dâm tồi tệ nhất Úc lạm dụng tình dục hàng chục trẻ em 4 quốc gia ĐNA

Thu Hương - Daily Mail Thứ tư, ngày 22/05/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông được cho là kẻ tội phạm tình dục tồi tệ nhất Australia đã thừa nhận lạm dụng 47 trẻ em tại 4 quốc gia Đông Nam Á trong suốt 16 năm và giữ hơn 3.000 video, hình ảnh ghi lại việc làm bệnh hoạn của mình.
Bình luận 0

Boris Kunsevitsky.

Boris Kunsevitsky (52 tuổi) lạm dụng tình dục 47 bé trai tại 4 quốc gia Đông Nam Á trong suốt 16 năm. Rất nhiều nạn nhân của Kunsevitsky là những em nhỏ sống trong các khu ổ chuột đói nghèo.

Năm 2016, Kunsevitsky sống tại Singapore và đang bị cảnh sát Australia theo dõi. Khi người này về nước vào năm 2017, cảnh sát đã tịch thu điện thoại và phát hiện những nội dung lạm dụng trẻ em trong đó. Kunsevitsky sau đó không được phép trở lại Singapore.

Cảnh sát yêu cầu chuyển đồ đạc của người này về lại Australia. Khi đồ đạc được đưa tới, cảnh sát phát hiện 1 laptop với 2 ổ cứng chứa 3.300 hình ảnh, video trong đó Kunsevitsky lạm dụng tình dục trẻ em với thời gian bắt đầu từ năm 2001.

Từ những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Kunsevitsky đã lạm dụng và tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi. Hầu hết các nạn nhân trong độ tuổi thiếu niên, cá biệt có những em dưới 12 tuổi. Ngoài ra, Kunsevitsky còn tải về máy tính hơn 37.000 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Bệnh hoạn hơn, Kunsevitsky quay phim lại những vụ lạm dụng của mình và chia sẻ lên mạng trước khi bị cảnh sát Đức điều tra và thông báo cho chính quyền Australia.

Nạn nhân của Kunsevitsky chủ yếu sống tại Philippines, Singapore và Indonesia. Hắn di chuyển qua các quốc gia Đông Nam Á với lý do phục vụ công việc nhưng thực chất là để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Kunsevitsky đã bị xếp vào một trong những tội phạm lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất Australia và đang đối mặt với bản án hàng chục năm tù. Tại phiên tòa, kẻ ấu dâm vẫn tỏ ra khá dửng dưng khi nghe công tố viên tố cáo tội ác của mình.

Bê bối tình dục ở Hàn Quốc: Kết luận gây bất ngờ

3 tháng sau khi cảnh sát Hàn Quốc mở cuộc điều tra cáo buộc cưỡng hiếp, dùng ma túy ở hộp đêm Burning Sun khét tiếng,...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem