Chủ đề nóng

Kết đắng của chồng lên mạng chat sex gặp đúng đối tượng là chị vợ

Bảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ bảy, ngày 14/07/2018 16:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông Italia quyết định sử dụng chat hẹn hò dành cho "người lớn", nhưng thay vì một cô nàng lạ mặt dễ thương chờ đợi trong phòng khách sạn, tại đó ông ta đã gặp bà chị vợ.
Bình luận 0

Ảnh minh hoạ

Bà này kể hết với vợ ông ta, và thế là bây giờ là người đàn ông trăng hoa chờ đợi quá trình tố tụng ly hôn, báo Messaggero đưa tin.

Trường hợp tức cười xảy ra gần đây tại thành phố Scafati ở khu vực phía nam Campania. Một ông ưa dùng chat khiêu dâm đã làm quen với một người phụ nữ và hẹn gặp nàng trong khách sạn ở thị trấn lân cận. Háo hức mở cửa phòng, ông ta nhìn thấy bà chị vợ.

"Phản ứng đầu tiên là bối rối. Người đàn ông cố gắng xoa dịu người phụ nữ đang nổi trận lôi đình để bà này đừng nói gì với em gái. Nhưng không xong",  báo cho biết.

Bà vợ của ông chồng phản bội không để mất thời gian mà lập tức tống cổ ông ta ra khỏi nhà: chờ đợi ông ta ngoài ngưỡng cửa là chiếc vali cũ với mấy thứ quần áo.  Sau đó, người phụ nữ này thuê luật sư để bắt đầu thủ tục ly hôn và đòi bồi thường vì tổn hại tinh thần đạo đức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem