Chủ đề nóng

Khai trương viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội

Thứ tư, ngày 14/08/2013 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ - chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp, những đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ, cùng với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại đã chính thức khai trương đầu tháng 8 tại Hà Nội.
Bình luận 0

Nhân dịp này, Viện đã giới thiệu tới người yêu cái đẹp nhiều chương trình hấp dẫn.


Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2005, đã tạo ra được một hệ thống cơ sở khám chữa bệnh ở 5 tỉnh và thành phố gồm 1 bệnh viện đa khoa ở thành phố Yên Bái và 8 phòng khám đa khoa tại các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Lai Châu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội. Với phương châm “tất cả vì sức khỏe nhân dân”, suốt thời gian hoạt động, hệ thống đã khám chữa bệnh cho trên 1 triệu lượt người, phẫu thuật chữa bệnh và thẩm mỹ hàng chục nghìn trường hợp.


Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội do thầy thuốc ưu tú - Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Huy Thọ đảm nhiệm cùng đội ngũ đội ngũ tiến sỹ bác sĩ, y tá giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, được tu nghiệp từ các nước có nền y học phát triển nhất như Mỹ, Pháp và Hàn Quốc... Họ là những người tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, laser thẩm mỹ, và Thẩm mỹ nội khoa từ tại các bệnh viện có uy tín như Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương, Viện Da liễu Trung Ương, và một số bệnh viện khác của Trung ương và Hà Nội. Hỗ trợ cho các bác sĩ là đội ngũ y tá lành nghề và điều dưỡng viên nhiệt tình chu đáo đã được đào tạo chuyên ngành tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai.


Viện lần đầu tiên giới thiệu tới người yêu cái đẹp tại Thủ đô các gói thẩm mỹ đặc biệt trong dịp khai trương nhằm đưa đến những người yêu cái đẹp sự rất hài lòng nhất.

Đỗ Ngoan (Đỗ Ngoan)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem