Chủ đề nóng

khép mình

 • "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng 40 tuổi chưa tìm được ý trung nhân

  "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng 40 tuổi chưa tìm được ý trung nhân

  Diễn viên Lý Nhược Đồng mới đây trả lời phỏng vấn tờ Ycwb, chia sẻ cảm nghĩ của cô về tình yêu, hôn nhân.
 • Top 5 chòm sao nữ ế đến ngày tận thế!

  Top 5 chòm sao nữ ế đến ngày tận thế!

  Sống quá nghiêm túc, quá tự lập, tiêu chuẩn quá cao hay sống khép mình là những lý do khiến 5 chòm sao nữ dưới đây ế chỏng ế chơ.
 • Du học - không hẳn chỉ toàn gam màu sáng

  Du học - không hẳn chỉ toàn gam màu sáng

  Du học sinh thường được coi là một thế hệ người Việt mới năng động và hội nhập, thực hiện sứ mệnh “tầm sư học đạo” nơi nước bạn với đầy kì vọng, nhưng bức tranh về những người trẻ đi học xa xứ cũng không hẳn chỉ toàn gam màu sáng….
 • Bị hiếp dâm, học sinh lớp 6 mang bầu 4 tháng

  Bị hiếp dâm, học sinh lớp 6 mang bầu 4 tháng

  Bị xâm hại tình dục nhiều lần nhưng chỉ đến khi đứa bé mang trong mình cái thai nhi 4 tháng tuổi thì gia đình mới tả hỏa phát hiện sự việc đau lòng. Thủ phạm không ai khác chính là gã hàng xóm đồi bại đã 45 tuổi.
 • Võ sĩ Amir Khan-Chiến thắng từ "sự thù hận"

  Võ sĩ Amir Khan-Chiến thắng từ "sự thù hận"

  Đấm cho bõ những oán hờn. Đấm đến độ rạn cả xương tay. Võ sĩ quyền Anh Amir Khan (Anh) đã đánh bại Carlos Molina (Mỹ) với cơn cuồng nộ như vậy ở cuộc so găng diễn ra ở Los Angeles vào ngày 16.12.
 • Gặp chàng lớp trưởng đồng tính học giỏi, tự tin

  Gặp chàng lớp trưởng đồng tính học giỏi, tự tin

  Là một đồng tính nam nhưng vượt lên trên mọi dị nghị, Nguyễn Thành Đạt - chàng sinh viên năm thứ 2 Đại học Quốc gia Hà Nội đã luôn nỗ lực giành được nhiều thành tích và điều quan trọng, cậu luôn tự hào về bản thân.
 • Nguyễn Đức Nghĩa - những ngày chờ thi hành án tử

  Nguyễn Đức Nghĩa - những ngày chờ thi hành án tử

  Cho rằng mình có học, tử tù Nguyễn Đức Nghĩa luôn tỏ ra trịnh thượng với các phạm nhân. Anh ta sống khép mình và hiện vẫn chưa biết việc Chủ tịch nước bác đơn ân xá.
 • Rùng mình với quái nhân bong bóng

  Rùng mình với quái nhân bong bóng

  (Dân Việt) - Ông Chandra Wisnu, 57 tuổi, được người dân tại một ngôi làng ở Indonesia gọi đùa là "quái nhân bong bóng" đã quyết định cho báo giới chụp hình sau hơn 40 năm sống khép mình.
 • Lê Khánh bỗng đằm thắm, ngọt ngào

  Lê Khánh bỗng đằm thắm, ngọt ngào

  Vốn quen thuộc với những vai diễn 'tưng tửng', Lê Khánh khiến cả ê kíp thực hiện bộ ảnh mới cho cô bất ngờ trước vẻ dịu dàng, đằm thắm. Cô diễn 'ngọt' đến mức không ai nhớ cô là một cây hài của sân khấu kịch Idecaf
 • Ám ảnh phận đồng tính

  Ám ảnh phận đồng tính

  (Dân Việt) - Người đồng tính thường phải sống khép mình trước những cái nhìn ác cảm của cộng đồng. Họ hy vọng pháp luật sớm thừa nhận và bảo vệ để có thể tìm lại chính mình.