Chủ đề nóng

khoa nội tiết

 • 6 tuổi đã thành thiếu nữ: Phụ huynh cần làm gì?

  6 tuổi đã thành thiếu nữ: Phụ huynh cần làm gì?

  (Dân Việt) - Trẻ 6 tuổi đã có kinh nguyệt không còn là “chuyện hiếm” thời nay. Nếu không được tư vấn và trang bị kiến thức về vấn đề này, các em rất dễ bị lạm dụng.
 • Chàng trai khổng lồ cao 2,03m ở Đồng Nai

  Chàng trai khổng lồ cao 2,03m ở Đồng Nai

  21 tuổi, chàng trai D.T.D. ở Long Khánh, Đồng Nai đã cao 2,03m. Các bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh khổng lồ và cần được phẫu thuật.
 • 30.000 trẻ em ở Thượng Hải dậy thì sớm

  30.000 trẻ em ở Thượng Hải dậy thì sớm

  (Dân Việt ) - Tân Hoa xã dẫn lời bác sĩ Hoàng Hiểu Đông – Chủ nhiệm khoa Nội tiết Trung tâm Y học nhi đồng Thượng Hải cho hay, cứ 10 ca dậy thì sớm thì có một trường hợp là trẻ em dưới 2 tuổi, một con số đáng báo động.
 • Điều trị bệnh ra mồ hôi tay, chân

  Điều trị bệnh ra mồ hôi tay, chân

  (Dân Việt) - Nếu đã điều trị nhiều cách mà không thuyên giảm, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt thì nên điều trị can thiệp.
 • Tung tin bà lão "chết đi sống lại" để kiếm tiền?

  Tung tin bà lão "chết đi sống lại" để kiếm tiền?

  Bà Danh Thị Hai rất nghèo, có 2 mẹ con, sống trong ngôi nhà chương trình 134, ở ấp 7, xã Tân Lộc (Thới Bình, Cà Mau). Việc con trai loan tin “chết đi sống lại” khiếu nhiều người đến xem và cho tiền.
 • Da vàng biểu hiện của bệnh gì?

  Da vàng biểu hiện của bệnh gì?

  (Dân Việt) - Một trong những chứng bệnh phổ biến có biểu hiện vàng da, vàng mắt là bệnh teo đường mật bẩm sinh.
 • Điều trị bệnh bướu cổ

  Điều trị bệnh bướu cổ

  (Dân Việt) - Tôi bị bệnh bướu cổ đã 5 năm nay, đi khám ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh bác sĩ chỉ cho uống thuốc. Thời gian gần đây, tôi thấy mệt mỏi, khó thở hơn trước. Xin hỏi tôi có nên đi mổ không, mổ ở đâu là an toàn nhất? - Nguyễn Thị Vân Anh - (35 tuổi, Tân Kỳ, Nghệ An)