Chủ đề nóng

khoa phẫu thuật

 • Vội vã làm đẹp đón tết, coi chừng gặp họa

  Vội vã làm đẹp đón tết, coi chừng gặp họa

  Với mong muốn được xinh đẹp để đón tết, nhiều chị em đã tin vào lời quảng cáo, đến xăm môi, mắt, tiêm filler ở những spa, thậm chí tiệm gội đầu không được cấp phép. Không ít người đã gặp biến chứng xấu xí, nguy hiểm đến tính mạng.
 • Thủng ruột do ngậm tăm đi ngủ

  Thủng ruột do ngậm tăm đi ngủ

  Ngày 12.2, bác sĩ Dương Trọng Hiền (khoa Phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị que tăm dài 4cm đâm thủng ruột do thói quen ngậm tăm đi ngủ.
 • Cứu sống một người bị đâm thủng phổi, đứt tủy

  Cứu sống một người bị đâm thủng phổi, đứt tủy

  Chiều 23.1, bác sỹ Trần Văn Thiết- Trưởng khoa Phẫu thuật - Thần kinh- Lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Các bác sỹ của bệnh viện này vừa cứu sống một bệnh nhận bị đâm thủng hai lá phổi, đứt 1/3 tủy sống.
 • Bệnh nhân ở Xanh-Pôn bị cưa chân 20 phút mà không thể giải cứu

  Bệnh nhân ở Xanh-Pôn bị cưa chân 20 phút mà không thể giải cứu

  Tuy mọi người đã tìm cách tiếp cận để giải cứu bệnh nhân, song người thanh niên hung hãn, vung dao dọa nạt không cho y, bác sỹ vào cứu bệnh nhân...
 • TPHCM phạt các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vi phạm gần 53 triệu đồng

  TPHCM phạt các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vi phạm gần 53 triệu đồng

  Theo báo cáo của Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, từ tháng 9 đến tháng 10.2013, đã tiến hành thanh tra 15 cơ sở khám, chữa bệnh có thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trên địa bàn thành phố.
 • Một thanh niên bị kim khâu đâm xuyên thấu tim

  Một thanh niên bị kim khâu đâm xuyên thấu tim

  Ngày 10.9, PGS-TS Nguyễn Hữu Ước - Trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực (Bệnh viện Việt Đức) cho biết, bệnh viện vừa cứu sống 1 bệnh nhân bị kim khâu xuyên thấu tim.
 • Bé 16 tháng tuổi bị chó cắn rách mặt

  Bé 16 tháng tuổi bị chó cắn rách mặt

  Bé Hiếu (Hải Dương) chạy tới kéo tai chú chó đang ăn. Con vật khó chịu quay lại cắn vào mặt làm má, mũi và tai bé rách, chảy máu nhiều.
 • Hỗn chiến kinh hoàng trên sông do tranh chấp bãi ngao

  Hỗn chiến kinh hoàng trên sông do tranh chấp bãi ngao

  (Dân Việt) - Do tranh chấp bãi ngao, hàng chục người dân 2 huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã dong thuyền ra sông hỗn chiến. Hậu quả, 2 người tử vong, 1 người mất tích và 8 người khác trọng thương phải nhập viện điều trị...
 • Quý ông đi nâng cấp cơ bắp

  Quý ông đi nâng cấp cơ bắp

  Dân Việt - Gần đây, các thẩm mỹ viện, các khoa phẫu thuật tạo hình ở những bệnh viện lớn liên tục nhận được yêu cầu nâng cơ ngực, cơ bụng, bắp tay, bắp chân… từ khách hàng là phái mạnh. Quý ông làm đẹp cũng có nhiều chuyện để nói.
 • Người phụ nữ 30 năm mới có cơ hội… há miệng

  Người phụ nữ 30 năm mới có cơ hội… há miệng

  Dân Việt - Sau 30 năm không thể há miệng vì tai nạn, chị D. đã có hy vọng trở lại cuộc sống bình thường.