Chủ đề nóng

Khoảnh khắc ông Trump bị vợ từ chối nắm tay

Đăng Nguyễn - Express Thứ ba, ngày 23/05/2017 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump dường như gạt tay Tổng thống Mỹ Donald Trump, không cho ông Trump nắm tay khi hai người bước đi trên thảm đỏ ở Israel.
Bình luận 0

Theo Express, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã trải thảm đỏ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân đến Tel Aviv.

Đây chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump khi lên nắm quyền hồi đầu năm. Ông Trump đến Israel sau khi có chuyến thăm đến Saudi Arabia.

Sự việc gây tranh cãi xảy ra ngay sau khi ông Trump và vợ xuống chuyên cơ Air Force One ở Tel Aviv.

Đệ nhất Phu nhân Melania dường như gạt tay Tổng thống Trump khi ông có ý định cầm tay bà. Hành động này được ghi lại trong video của hãng tin Israel Haaretz.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Israel.

Tờ Haaretz đăng thông tin này trên tài khoản Twitter và nhận được 30.000 lượt chia sẻ trong thời gian ngắn.

Theo CNN, Nhà Trắng chưa lên tiếng về đoạn video mà báo Israel đăng tải. Hiện không rõ hoàn cảnh nào khiến bà Melania hành xử như vậy.

Có thông tin nói rằng, hai vợ chồng Tổng thống Mỹ có thể đang "cơm không lành", hoặc bà Melania không muốn nắm tay khi vợ chồng Thủ tướng Netanyahu cũng đang không nắm tay.

Đây không phải lần đầu tiên cử chỉ của bà Melania với chồng bị cư dân mạng xã hội chú ý.

Ông Trump đưa tay ra nhưng bà Melania từ chối.

Bà Melania từng tươi cười khi ông Trump quay lưng lại nhìn mình trong lễ nhậm chức hồi tháng 1. Nhưng ngay khi ông Trump quay đi, bà Melania lại chuyển sang trạng thái cau có.

Trong chuyến thăm Israel, ông Trump và Thủ tướng Netanyahu đã ra tuyên bố chung. Cả hai đều hy vọng về một thỏa thuận hòa bình rộng khắp trong khu vực.

Ông Trump cũng cảnh báo mối đe dọa từ Iran. “Iran không bao giờ được phép sở hữu vũ khí hạt nhân”.

“Iran cũng cần phải chấm dứt ủng hộ, trang bị và huấn luyện các nhóm vũ trang, khủng bố”, ông Trump nói với các phóng viên ở Jerusalem.

Trump chỉ có 10 phút đáp trả nếu Triều Tiên nã hạt nhân

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ có 10 phút phản ứng nếu Triều Tiên nã tên lửa hạt nhân tầm xa, nhằm vào các thành phố...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem