Chủ đề nóng

khởi hành

 • Chiều nay, Jetstar bán vé... 1 đồng/chặng bay

  Chiều nay, Jetstar bán vé... 1 đồng/chặng bay

  Dân Việt - Đây là mức giá khá hấp dẫn cho khách hàng của Jetstar Pacific có nhu cầu bay nội địa, áp dụng cho thời gian khởi hành gồm cả dịp Tết Nguyên đán và những tháng sau Tết.
 • Tập căng thẳng, Diễm Hương vẫn cực gợi cảm

  Tập căng thẳng, Diễm Hương vẫn cực gợi cảm

  Dân Việt - Chỉ còn vài ngày nữa hoa hậu Diễm Hương, đại diễn cho sắc đẹp Việt Nam sẽ khởi hành đến Las Vegas, Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012
 • Vietnam Airlines mở đường bay mới đến Phú Quốc và Indonesia

  Vietnam Airlines mở đường bay mới đến Phú Quốc và Indonesia

  Dân Việt - Đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Jakarta (Indonesia) được khai thác từ 2.12 với tần suất 4 chuyến/tuần. Đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc khai thác từ 12.12 với tần suất 5 chuyến/tuần
 • Hủy nhiều chuyến bay trong ngày 27-28.10

  Hủy nhiều chuyến bay trong ngày 27-28.10

  Dân Việt - Do ảnh hưởng hưởng của cơn bão số 8 (tên quốc tế là Sơn Tinh), Vietnam Airlines đã quyết định hủy một số chuyến bay đến/đi từ 4 sân bay miền Trung gồm Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới và Vinh trong các ngày 27 và 28.10.
 • Vé máy bay Hà Nội - Đà Nẵng chỉ 490.000 đồng

  Vé máy bay Hà Nội - Đà Nẵng chỉ 490.000 đồng

  Dân Việt - Từ 28.10, Jetstar Pacific sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, đặc biệt là giai đoạn Tết nguyên đán sắp tới.
 • Vietnam Airlines mở đường bay Vinh - Đà Nẵng

  Vietnam Airlines mở đường bay Vinh - Đà Nẵng

  (Dân Việt) - Từ ngày 28.10, Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ khai thác đường bay Vinh - Đà Nẵng và ngược lại với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật bằng máy bay ATR72 (68 chỗ).
 • Tàu du lịch Hà Nội-Lào Cai đứt toa, khách hoảng loạn

  Tàu du lịch Hà Nội-Lào Cai đứt toa, khách hoảng loạn

  “Cảm giác khi toa tàu bị đứt là cực kỳ hoang mang. Lúc đó, xuất hiện nhiều tiếng bụp bụp rồi toa tàu khựng lại, điện mất, hành khách nháo nhao”- chị Hứa Hồng Hạnh, một khách trên toa tàu bị đứt, kể lại.
 • Nhân viên VNA tính nhầm tiền, khách trễ chuyến

  Nhân viên VNA tính nhầm tiền, khách trễ chuyến

  Ông Định mua 8 vé trên chuyến bay VN 1766 với số tiền 23,33 triệu đồng nhưng sau đó ông được yêu cầu quay lại phòng vé. Vì tính toán nhầm nên giữa 2 bên xảy ra cãi vã, gia đình ông Định bị trễ chuyến bay như đã định.
 • Chiều nay Jetstar Pacific bán vé giá rẻ chỉ từ 350.000 đồng

  Chiều nay Jetstar Pacific bán vé giá rẻ chỉ từ 350.000 đồng

  Dân Việt - Đặc biệt, lần này những khách hàng không sử dụng thẻ cũng có thể mua vé bằng tiền mặt tại hệ thống đại lý bán vé của Jetstar Pacific trên toàn quốc.
 • Bay Jetstar Pacific hai người chỉ từ 490.000 đồng

  Bay Jetstar Pacific hai người chỉ từ 490.000 đồng

  Dân Việt - Đây là ưu đãi mà khách hàng có được từ chương trình bán vé rẻ đặc biệt được Jetstar Pacific thực hiện trong vòng một tuần bắt đầu từ hôm nay, 7.5.