Chủ đề nóng

Không Hải “lơ”, không Sơn “công chúa”

Thứ năm, ngày 11/03/2010 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NTNN - Vấn đề HLV đã trở nên thực sự nan giải với đội bóng The Vissai Ninh Bình ở thời điểm hiện tại.
Bình luận 0

Câu chuyện về HLV của CLB The Vissai Ninh Bình thực sự nan giải,

Cho đến ngày hôm qua, 10-3, cả hai phương án mà Ninh Bình hướng tới là HLV Lê Thụy Hải và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đều gần như bị loại bỏ.

Với trường hợp của HLV Lê Thụy Hải, trước đó có tin "bầu" Trường đã chào mức lương 100 triệu đồng/tháng với nhà cầm quân này.

Nhưng trả lời NTNN chiều 10-3, ông Trường đã phủ nhận hoàn toàn: "Chúng tôi sẽ không mời HLV Lê Thụy Hải và Nguyễn Hồng Sơn nữa. Ninh Bình cũng chẳng có tiền để trả ông Hải 100 triệu đồng/tháng".

Giải thích một lần nữa về quyết định cho thôi việc HLV Robert Lim, ông Trường nói: "Cũng không hoàn toàn vì lý do chuyên môn. Ông Lim nghỉ bởi còn vướng một số vấn đề tế nhị nữa. Tuy nhiên, phải nói là ông ấy không thích hợp với mục tiêu của CLB".

Với việc không mời được Hải “lơ” và Sơn “công chúa”, chắc chắn vòng đấu thứ 5 tới đây The Vissai Ninh Bình sẽ phải chơi bóng dưới sự chỉ đạo của… Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại. Hỗ trợ cho ông Đại là hai trợ lý Phạm Như Thuần, Nguyễn Đức Cảnh. Ông Trường đã xác nhận thông tin này.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến The Vissai Ninh Bình lâm vào hoàn cảnh khó khăn như hiện tại. Trong đó, một phần vì V.League đang khan hiếm HLV giỏi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận cách làm bóng đá bị cho là "không giống ai" của Ninh Bình cũng là một nguyên nhân không nhỏ khiến các HLV đều "ngại", bất chấp đãi ngộ hậu hĩnh của ông chủ đội bóng.

Theo thống kê, trong vòng 4 năm qua, The Vissai Ninh Bình đã thay tổng cộng… 9 HLV trưởng, tức trung bình chưa đầy 6 tháng/người! Một con số thật sự gây sốc!

Trong con mắt của nhiều người, cái cần thay ở The Vissai Ninh Bình hiện tại không phải là HLV trưởng, quan trọng hơn, chính là thay đổi cách nghĩ và cách làm của ông chủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem