Chủ đề nóng

khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

 • Cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” Quảng Nam: Làng quê tươi đẹp qua những thước phim

  Cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” Quảng Nam: Làng quê tươi đẹp qua những thước phim

  Tham gia cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”, các địa phương trên địa bàn Quảng Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chất lượng khu dân cư kiểu mẫu. Các vườn, tường, đường đẹp cũng được lựa chọn có chiều sâu, thật sự là những mô hình mẫu để tham gia giao lưu với các đơn vị bạn.
 • Triệu phú vườn mẫu vùng “nắng lửa”

  Triệu phú vườn mẫu vùng “nắng lửa”

  Với diện tích trên 1,5 ha, khu vườn mẫu của anh Phan Thanh Trường ở vùng đất "nắng lửa” Nam Trà, xã Hương Trà, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) luôn là địa chỉ của các đoàn khách trong và ngoài tỉnh khi đến tham quan quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tại Hà Tĩnh.
 • Quảng Nam bứt phá trong xây dựng nông thôn mới

  Quảng Nam bứt phá trong xây dựng nông thôn mới

  Năm 2017, toàn tỉnh Quảng Nam có 135 thôn đăng ký xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; Số tiêu chí đạt chuẩn bình quân của một Khu là 4,25 tiêu chí/10 tiêu chí.
 • Xây dựng nông thôn mới ở Quảng Nam: Ấn tượng “tiêu chí số 20”

  Xây dựng nông thôn mới ở Quảng Nam: Ấn tượng “tiêu chí số 20”

  Qua gần 7 năm (2011-2017) triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Quảng Nam đã đạt được những thành quả ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực. Đến cuối năm 2016, tỉnh đã có 62 xã đạt chuẩn NTM, năm 2017 tiếp tục đưa các xã về đích, đồng thời thực hiện hiệu quả xây dựng “Khu dân cư NTM kiểu mẫu”.