Chủ đề nóng

kickboxing

 • “Cơn ác mộng” Cung Lê dư sức hạ Flores trong 1 phút

  “Cơn ác mộng” Cung Lê dư sức hạ Flores trong 1 phút

  Mới đây nhất, võ sĩ gốc Việt Cung Lê khẳng định bằng tiếng Việt trên trang cá nhân rằng anh dư sức hạ gục Flores trong vòng 1 phút. Cung Lê rõ ràng không nói quá nếu nhìn qua bảng thành tích của võ sĩ người Mỹ trên các võ đài quốc tế.
 • Vì sao võ tổng hợp áp đảo được hầu hết các môn võ đơn lẻ?

  Vì sao võ tổng hợp áp đảo được hầu hết các môn võ đơn lẻ?

  Bản thân câu nói “võ tổng hợp áp đảo được môn võ đơn lẻ” đã là một tranh cãi lớn. Tuy nhiên, trên thực tế nếu chúng ta suy xét một cách thẳng thắn, công bằng dựa trên các bằng chứng có thật và đã được xác minh, có một tỷ lệ rất lớn các trường hợp võ sĩ võ tổng hợp áp đảo được các môn võ đơn lẻ.
 • Võ sư Flores đang bị cả làng võ Việt hiểu lầm?

  Võ sư Flores đang bị cả làng võ Việt hiểu lầm?

  Chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài tháng kể từ khi chính thức thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và vài ngày kể từ khi về Việt Nam, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores đã làm làng võ thuật dậy sóng theo một cách chưa từng có tiền lệ.
 • Võ sĩ Kickboxing Việt Nam 70kg thách đấu võ sư Francois Flores

  Võ sĩ Kickboxing Việt Nam 70kg thách đấu võ sư Francois Flores

  Huỳnh Văn Dũng, võ sĩ từng 7 năm liền Vô địch Quốc gia Kickboxing, HCĐ SEA Games 27 và HCB Thế giới giải Muay Kingcup Thái Lan, đã chính thức gửi lời thách đấu đến võ sư Vịnh Xuân Francois Flores.
 • 6 võ sĩ “khổng lồ” nhất trong lịch sử võ đối kháng

  6 võ sĩ “khổng lồ” nhất trong lịch sử võ đối kháng

  Trong thế giới của những môn võ đối kháng hiện nay, những võ sĩ to lớn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Và trong khi hầu hết họ đều không phải là võ sĩ xuất sắc do cấu trúc cơ thể đặc biệt, một số ít cũng đã tìm thấy thành công nhờ vào kích thước và sức mạnh khổng lồ của mình.