Chủ đề nóng

Kiểm lâm bắn chỉ thiên, lâm tặc vẫn lao vào tấn công

Thứ hai, ngày 07/04/2014 07:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người gí dao thách thức buộc ông Tường phải bắn chỉ thiên cảnh cáo. Ông Tường phải nổ thêm phát súng thứ hai khi nhóm này tỏ ra không sợ, nhảy vào giằng co súng với ông khiến ông bị thương.
Bình luận 0
Rạng sáng 6.4, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCC rừng thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh khi tuần tra trên tỉnh lộ 5 đã phát hiện một đối tượng đi xe máy kéo theo xe ba gác chở khoảng 2m3 gỗ trái phép.

Đối tượng này sau đó đã bỏ xe để chạy. Khi cán bộ kiểm lâm đưa xe gỗ này về khóa tại trạm thì có hơn 10 người mang theo dao xông vào chặt đứt khóa xe và đòi cướp lại gỗ.

Lúc này ông Cù Việt Tường (Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCC rừng) cương quyết ngăn chặn thì bị đe dọa sẽ chém mất đầu ông Tường. Một người gí dao thách thức buộc ông Tường phải bắn chỉ thiên cảnh cáo. Ông Tường phải nổ thêm phát súng thứ hai khi nhóm này tỏ ra không sợ, nhảy vào giằng co súng với ông khiến ông bị thương.

Chiều cùng ngày, cơ quan Công an huyện Vũ Quang đã triệu tập 5 nghi can liên quan để phục vụ điều tra.
Pháp luật TP.HCM (Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem