Chủ đề nóng

Kinh hãi cảnh rắn đen nôn ra một con rắn khác còn sống

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 30/05/2017 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện tượng nôn của rắn xảy ra khi chúng ăn quá nhiều hoặc cảm thấy bị đe dọa trong khi đang nuốt miếng mồi.
Bình luận 0

Video rắn nôn ra con mồi còn sống.

Christopher Reynolds và vợ Nina đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy con rắn đen nôn ra một con rắn khác màu trắng. Điều đáng sợ là con rắn bị nuốt trọn vẫn còn sống. Ông Reynolds nói: “Tôi không thể tin nổi con rắn kia còn sống”.

Hiện tượng rắn nôn thức ăn ra ngoài có nhiều lý do, phổ biến nhất là khi chúng ăn quá nhiều hoặc cảm thấy bị đe dọa khi đang ăn. Con rắn đen chưa kịp tiêu hóa con rắn trắng nên khi nôn ra ngoài, “miếng mồi” vẫn sống.

Con rắn đen đang nôn ra con mồi.

Rắn nổi tiếng là loài động vật có thể tiêu hóa các con mồi kích thước gấp nhiều lần cơ thể. Chúng có thể không ăn nhiều tháng trời. “Tôi và vợ đang đi trên đường thì chứng kiến cảnh tượng này”, Reynolds viết trên Youtube. Trong clip, Reynolds nói: “Thật là điên rồ”.

Khi con rắn nôn hết miếng mồi ra ngoài, Reynolds càng sửng sốt hơn vì thấy kích thước của nó to tương đương kẻ đi săn. Sau đó, kẻ săn mồi bỏ trốn vào bụi rậm, bỏ mặc “nạn nhân” nằm giãy giụa trên cát.

Hổ mang chúa khổng lồ quằn quại nôn ra chai nhựa to đùng

Đoạn video kinh hãi mới được tờ Daily Mail đăng tải, ghi lại cảnh một con rắn vật lộn để nôn ra chai nhựa rỗng nó...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem