Chủ đề nóng

kova

 • Khu du lịch Thác Bạc–Suối Sao: Doanh nghiệp cam kết thực hiện kết luận thanh tra

  Khu du lịch Thác Bạc–Suối Sao: Doanh nghiệp cam kết thực hiện kết luận thanh tra

  Kết luận thanh tra của Sở Xây dựng Hà Nội cho thấy, tại dự án khu du lịch sinh thái Thác Bạc – Suối Sao không có hiện tượng phá rừng để xây dựng khu du lịch và chỉ có 12 công trình trong tổng số 48 công trình xây dựng có hành vi vi phạm, các công trình này chủ yếu là là các công trình có quy mô nhỏ đã được xây dựng từ lâu và hiện đang xuống cấp.
 • Dự án KDL Thác Bạc–Suối Sao: DN cam kết thực hiện kết luận thanh tra

  Dự án KDL Thác Bạc–Suối Sao: DN cam kết thực hiện kết luận thanh tra

  Kết luận thanh tra của Sở Xây dựng Hà Nội cho thấy, tại dự án khu du lịch sinh thái Thác Bạc – Suối Sao không có hiện tượng phá rừng để xây dựng khu du lịch và chỉ có 6 công trình trong tổng số 48 công trình xây dựng có hành vi vi phạm, các công trình này chủ yếu là là các công trình có quy mô nhỏ đã được xây dựng từ lâu và hiện đang xuống cấp.
 • Xóm nghèo mơ một cây cầu

  Xóm nghèo mơ một cây cầu

  Xóm Thượng là một phần của thôn Lô Đông, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng bị sông Hóa chia cắt nằm tách biệt ở bên bờ huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Bao đời nay, hơn trăm hộ dân của xóm muốn vào xã phải qua đò.
 • Tặng giấy khen cho nhà tài trợ U19 quốc gia

  Tặng giấy khen cho nhà tài trợ U19 quốc gia

  (Dân Việt) - Sáng 29.5, VFF đã tổ chức lễ trao tặng giấy khen của Tổng cục TDTT cho Tập đoàn Sơn Kova, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp này với bóng đá Việt Nam.
 • U19 CS.Đồng Tháp vô địch

  U19 CS.Đồng Tháp vô địch

  (Dân Việt) - Chiều 24.4, U19 CS.Đồng Tháp đã làm nên bất ngờ khi thắng chủ nhà U19 SHB.Đà Nẵng 1-0 trong trận chung kết giải Bóng đá U19 quốc gia Cúp Sơn Kova 2012 trên SVĐ Chi Lăng.
 • U19 SHB. Đà Nẵng chắc vé vào bán kết

  U19 SHB. Đà Nẵng chắc vé vào bán kết

  (Dân Việt) - Chiều 17.4, lượt đi VCK giải bóng đá U19 QG Cúp Sơn Kova 2012 đã khép lại trên SVĐ Chi Lăng (Đà Nẵng). Chủ nhà SHB. Đà Nẵng gần như đã cầm chắc vé vào bán kết sau khi thắng đậm TDC.Bình Dương 4-1.
 • Ngày 3.1, khởi tranh giải U19 quốc gia 2012

  Ngày 3.1, khởi tranh giải U19 quốc gia 2012

  (Dân Việt) - Lễ công bố Giải bóng đá U19 quốc gia - Cúp Sơn Kova 2012 đã được tổ chức sáng 20.12.