Chủ đề nóng

Kỳ diệu bà mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng

Phương Đăng Thứ hai, ngày 26/12/2016 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bà mẹ trẻ người Anh vừa làm nên điều kỳ diệu khi hạ sinh lần lượt 4 cô công chúa khỏe mạnh, xinh xắn chỉ trong 11 tháng. Cô đã mang thai 3 chỉ 2 tháng sau khi vừa sinh con, cũng là một bé gái.
Bình luận 0

4 công chúa khỏe mạnh, xinh xắn của bà mẹ trẻ Becky Johns

Bà mẹ trẻ Becky Johns, 30 tuổi vốn đã có một cô con gái tên là Kayla, 9 tuổi, đã sinh thêm một cô công chúa tên là Mya tháng 2 năm ngoái. Sau đó, Becky và chồng, Jason Evans quyết định sẽ sinh thêm con và điều kỳ diệu xảy ra khi bà mẹ trẻ mang thai 3 chỉ 2 tháng sau khi sinh Mya.

Đầu năm nay, Becky hạ sinh 3 công chúa tiếp theo là Ryan nặng 2,15 kg, Raya nặng 1,9 kg và Phoebe 2,1 kg, tất cả đều khỏe mạnh.

"Khi những người lạ dừng lại để ngắm 4 đứa trẻ, họ không thể tin nổi tôi đã có tất cả 4 cô con gái chỉ ít hơn trong 1 năm. Chúng tôi đã cố gắng thụ thai trong vòng một tuần và đậu thai. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Nó có vẻ khó tin nhưng đó là một cú sốc khi tôi phát hiện ra tôi mang thai ba", Becky chia sẻ.  

Đại gia đình hạnh phúc.

Bà mẹ trẻ cho hay, hai vợ chồng đều thích có nhiều con. Trong khi cô chị cả Kayla đã lớn nên cả hai muốn Mya có thêm em sát tuổi để cùng nhau trưởng thành. Họ đã được đáp ứng còn hơn cả mong ước. Becky đã mang thai ba khác trứng và đây là trường hợp thực sự hiếm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem