Chủ đề nóng

Kỳ Duyên sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2019?

Minh Châu Thứ hai, ngày 29/07/2019 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bài viết từ một trang thường xuyên cập nhật về nhan sắc Việt cho hay Quỳnh Hoa không phải là người được lựa chọn là đại diện sau Phương Khánh đến với Hoa hậu Trái đất 2019.
Bình luận 0

Cách đây không lâu, thông tin người đẹp sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2019 sắp được lộ diện khiến công chúng xôn xao. Họ cùng nhau bàn tán sôi nổi về những cái tên sáng giá. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa là cái tên được cho là xứng đáng nhất để đại diện nhan sắc Việt đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Học trò của Hương Giang - Bùi Quỳnh Hoa được cho là người đẹp sẽ đại diện VN đến với Hoa hậu Trái đất 2019.

Trên mạng xã hội, một số tài khoản đăng tải loạt hình ảnh của Bùi Quỳnh Hoa kèm theo bài viết khẳng định chân dài này sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Trái đất 2018: “Thông tin rò rỉ, Quỳnh Hoa sẽ là Miss Earth Vietnam 2019”, “Bùi Quỳnh Hoa – Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018 được cho là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Earth 2019. Quỳnh Hoa đang training và đang gấp rút làm dự án môi trường của mình đến cuộc thi. Cơ hội nào cho Quỳnh Hoa? Top 16? Top 8? Top 4? B2B or Clapper?”…

Mới đây, một diễn đàn chuyên cập nhật những hình ảnh, tin tức về nhan sắc Việt Nam đã đăng bài viết khẳng định Bùi Quỳnh Hoa không phải là ứng cử viên được lựa chọn để đến Hoa hậu Trái đất Việt Nam. Ngoài ra, nội dung bài viết còn tiết lộ phía đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đã lựa chọn được người xứng đáng. Đây sẽ là một người đẹp đã có danh hiệu trong nước và sẽ làm khán giả bất ngờ khi công bố.

Bài viết khẳng định Bùi Quỳnh Hoa không phải là người đẹp được đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam lựa chọn.

“Miss Earth Vietnam 2019 không phải Quỳnh Hoa nha. Quỳnh Hoa sẽ vẫn đại diện Việt Nam tham gia quốc tế - một cuộc thi chúng ta mới đăng quang vào năm ngoái nhưng không phải Miss Earth nha. Miss Earth Vietnam 2019 đã được chọn rồi – một cái tên đã có danh hiệu trong nước. Tuy nhiên, khi công bố sẽ khiến mọi người bất ngờ? Mọi người đoán được ai chưa?”, diễn đàn này viết.

Bên cạnh đó, có một hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng. Theo nội dung cuộc hội thoại, nhân tố được lựa chọn để đến với Hoa hậu Trái đất 2019 là một trong số những người đẹp đang tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Một lần nữa, những khán giả yêu thích các cuộc thi sắc đẹp lại được phen xôn xao. Họ lại cùng nhau lựa chọn ra cái tên đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết. Kỳ Duyên là cái tên tiếp theo được kỳ vọng chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế này: “Kỳ Duyên chứ ai?”, “Kỳ Duyên nhé mấy baby”, “Hãy làm phương pháp loại trừ: Lệ Hằng – H’Hen Niê đã từng được “xuất khẩu” đi chinh chiến tại Miss Universe rồi nên loại, Á hậu Hoàng Hạnh gì đó được danh hiệu đấy nhưng tên tuổi thì ít người biết nên không thể khiến công chúng bất ngờ, mấy cô diễn viên thì cũng loại nốt nhé! Chỉ còn Kỳ Duyên thôi!”…

Kỳ Duyên là người đẹp tiếp theo được gọi tên.

Hiện tại, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam vẫn chưa công bố cái tên chính thức giành được cơ hội tham gia cuộc thi năm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem