Chủ đề nóng

Kỳ lạ

Thứ ba, ngày 22/03/2011 15:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Vòng đấu thứ 7 V.League trôi qua với nhiều điều kỳ lạ bởi có quá nhiều cái nhất. Đầu tiên là số lượng khán giả đông nhất từ đầu giải với 74.000 người- một kỷ lục mới của V.League; các trận đấu có nhiều bàn thắng nhất từ đầu mùa (23 bàn).
Bình luận 0

Đây cũng là vòng đấu có nhiều quả penalty nhất, trong đó riêng sân Chi Lăng- trận SHB.Đà Nẵng- Khánh Hòa, trọng tài Võ Minh Trí cho chủ nhà hưởng 3 quả penalty và tiền đạo Merlo lập kỷ lục sút hỏng 2.

Trong những cái nhất của vòng 7 cũng đã hiển hiện nhiều nỗi lo lắng, là sự công tâm của những trọng tài. Ngay sau khi trận đấu ở Chi Lăng kết thúc, trọng tài Võ Minh Trí đã nhận rất nhiều lời đe dọa từ người hâm mộ ở phố biển.

Còn ở sân Vinh, các cầu thủ Thanh Hóa thậm chí còn tính chuyện dừng trận đấu bởi không phục các quyết định của trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Điều đáng ngạc nhiên là trọng tài Hưng từng "va chạm" với HLV Lê Thụy Hải ngay ở V.League 2011 khiến ông Hải bị treo 2 trận, nộp 10 triệu đồng vì vạ miệng nhưng không hiểu sao trọng tài Hưng vẫn được phân công bắt trận có đội Thanh Hóa. Chính sự phân công thiếu nhạy cảm này đã khiến các cầu thủ xứ Thanh vào trận ức chế và chỉ chút xíu là trận đấu bị đổ vỡ.

4 thẻ đỏ và 33 thẻ vàng vừa nói lên tính chất quyết liệt của vòng đấu vừa khẳng định tình trạng bạo lực ở V.League không thuyên giảm. Đặc biệt, nhiều thẻ bị cho là các trọng tài cố tình rút thẻ thay vì làm đúng luật.

Trong sự kỳ lạ của vòng 7, CS.Đồng Tháp đúng là như bông hoa sen nở giữa Đồng Tháp Mười. Họ đã có một trận đấu tuyệt hay trong ngày khánh thành dàn đèn mới của sân Cao Lãnh và có lẽ chưa khi nào đội bóng này lại đáng yêu một cách kỳ lạ đến thế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem