Chủ đề nóng

Kỳ thị cầu thủ Hàn Quốc mắt híp, MC Mỹ lãnh hậu quả đau

Trà My - Daily Mail Thứ bảy, ngày 30/06/2018 00:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai người dẫn chương trình truyền hình Mỹ vừa bị đình chỉ vô thời hạn ngày 28.6 sau khi có cử chỉ phân biệt chủng tộc trên sóng trực tiếp, tờ Guardian đưa tin.
Bình luận 0

Video MC Mỹ có cử chỉ phân biệt chủng tộc trên sóng trực tiếp

James Tahhan và Janice Bencosme, người dẫn chương trình của đài Telemundo, đã dùng tay để làm mắt híp trong chương trình nói về chiến thắng trước Đức của đội tuyển Hàn Quốc trong World Cup 2018.

Đoạn video quay cảnh “làm mắt híp” được lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người dùng mạng phẫn nộ.

Telemundo, đài tuyền hình tiếng Tây Ban Nha có trụ sở tại Miami nước Mỹ, đã quyết định kỷ luật hai người dẫn chương trình.

James Tahhan (giữa) và Janice Bencosme (bên trái) xuất hiện trong chương trình buổi sáng của đài Telemundo

"Chúng tôi vô cùng thất vọng với những cử chỉ của người dẫn chương trình James Tahhan và Janice Bencosme, ám chỉ đến đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc", đài truyền hình cho biết trong một tuyên bố.

"Công ty chúng tôi xử lý kiểu hành vi không phù hợp này rất nghiêm túc vì nó đi ngược với các giá trị và tiêu chuẩn của chúng tôi”.

Người dẫn Tahhan đã xin lỗi khán giả trên Twitter vì “sự thiếu nhạy cảm” của mình, viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Anh viết: "Tôi thừa nhận rằng mình đã làm một điều sai và muốn xin lỗi bất cứ ai bị xúc phạm".

World Cup: Nữ phóng viên Anh vò nát cờ Đức để lau bàn, gây phẫn nộ

Một phóng viên của chương trình Good Morning Britain (GMB) đang bị chỉ trích vì vò nát cờ Đức để lau bàn tại một quán rượu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem