Chủ đề nóng

Lại xuất hiện clip đôi "tình nhân" trộm Iphone

Thứ hai, ngày 20/12/2010 17:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Hà Nội chưa hết xôn xao với clip dàn cảnh để đứa bé trộm Iphone thì trên mạng lại xuất hiện clip mới: Đôi nam nữ dàn cảnh để thó chiếc Iphone ở cửa hàng máy vi tính trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM).
Bình luận 0
Người đàn ông đưa tay lấy chiếc Iphone trên bàn. Ảnh từ video

Theo hình ảnh từ camera tự động, đôi nam nữ bước vào cửa hàng và hỏi thăm nhân viên đang ngồi trực. Người phụ nữ mặc áo đen, quần hồng, người đàn ông mặc áo sơ mi, quần jeans, cả hai vẫn đội mũ bảo hiểm trên đầu.

>> Clip: Cặp "tình nhân" tỉnh bơ nẫng iphone trong cửa hàng <>

Người phụ nữ tiến lại gần nam nhân viên và hỏi chuyện, sau đó, người phụ nữ này lôi kéo nam nhân viên đó ra ngoài cửa hàng nói chuyện tiếp.

Trong khi đó, người đàn ông đi cùng lặng lẽ vào ngồi trong cửa hàng. Mắt anh ta quan sát và để ý nam nhân viên và người ở bên trong công ty. Khi quan sát thấy người ở phía bên trong cửa hàng đi vào, người đàn ông này nhanh tay kéo chiếc Iphone trên bàn về gần phía anh ta ngồi.

Khi cuộc nói chuyện của người phụ nữ kết thúc, người đàn ông quan sát lần cuối rồi nhanh tay vơ chiếc Iphone nhét vào túi quần, đi ra và chở người phụ nữ đi mất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem