• Khoảng 2 tháng nay, người dân miền Tây ở các làng nghề truyền thống làm đặc sản như khô cá, rượu nếp, chuối ép...tất bật bước vào vụ sản xuất phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Không khí tại các làng nghề tại miền Tây rộn ràng hơn bao giờ hết ở những ngày giáp Tết.
  • Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đây cũng là thời điểm làng nghề ép chuối khô ở xã Trần Hợi (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tất bật chuẩn bị hàng để phục vụ cho thị trường tết. Theo người dân, vụ chuối tết năm nay sản lượng sẽ tăng 30-50% so với ngày thường.
  • Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, đây cũng là thời điểm làng nghề ép chuối khô ở xã Trần Hợi (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tất bật chuẩn bị hàng để phục vụ cho thị trường Tết. Theo người dân, vụ chuối khô Tết năm nay sản lượng tăng từ 30-50% so với ngày thường.