Chủ đề nóng

lập phương

 • Bà Yến đã thực hiện hành vi lừa đảo ra sao?

  Bà Yến đã thực hiện hành vi lừa đảo ra sao?

  Chiều 24.8, Cơ quan CSĐT (Công an Hà Nội) đã khởi tố và bắt tạm giam, khám xét nhà ở và nơi làm việc của bà Trương Thị Hải Yến - Chủ tịch HĐQT, Hiệu phó Trường THPT dân lập Phương Nam.
 • Khởi tố, bắt giam nữ hiệu phó trường THPT Dân lập Phương Nam

  Khởi tố, bắt giam nữ hiệu phó trường THPT Dân lập Phương Nam

  Bà Trương Thị Hải Yến - Chủ tịch HĐQT - Phó hiệu trưởng Trường THPT Dân lập Phương Nam cùng em gái và con trai vừa bị cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
 • Sóc Trăng: Di dời khẩn cấp 18 hộ khỏi vùng sạt lở

  Sóc Trăng: Di dời khẩn cấp 18 hộ khỏi vùng sạt lở

  (Dân Việt) - Chủ tịch UBND huyện Kế Sách cho biết, địa phương đã di dời xong 18 hộ với 72 nhân khẩu cùng tài sản trong vùng nguy hiểm đến nơi an toàn.
 • Tuyển sinh ĐH-CĐ 2013: Lúng túng với điểm sàn

  Tuyển sinh ĐH-CĐ 2013: Lúng túng với điểm sàn

  (Dân Việt) - Lần đầu tiên, Bộ GDĐT đã phải tổ chức một cuộc lấy ý kiến góp ý mở rộng phương án xây dựng điểm sàn và ngồi lại với Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ ngoài công lập để bàn về vấn đề này vào ngày 5.3.
 • Xây kè chống sạt lở bờ sông Đồng Nai

  Xây kè chống sạt lở bờ sông Đồng Nai

  (Dân Việt) - UBND huyện Tân Uyên (Bình Dương) cho biết trên bờ sông Đồng Nai có đến 200 điểm sạt lở đe doạ đến 5 xã và thị trấn.
 • Làng nghề bỏ hoang

  Làng nghề bỏ hoang

  (Dân Việt) - Làng nghề chế biến hải sản Đức Lợi, xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) có diện tích 2ha được đầu tư hơn 1 tỷ đồng nhưng đến nay mới có 3/23 cơ sở chế biến nước mắm lập phương án nhận đất.
 • Tập huấn quản lý và phát triển nhóm

  Tập huấn quản lý và phát triển nhóm

  (Dân Việt) - Từ ngày 22 đến 31.5, tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, T.Ư Hội NDVN phối hợp với Tổ chức Phát triển nông nghiệp Đan Mạch tại châu Á (ADDA) khai giảng khóa tập huấn quản lý và phát triển nhóm ND.
 • Công an bó tay với... trường gà

  Công an bó tay với... trường gà

  (Dân Việt) - Trưởng Công an huyện Gò Công Đông cho biết, Công an huyện đã lập phương án triệt phá trường gà hoạt động với quy mô lớn làm náo loạn vùng Gò Công (Tiền Giang) nhưng chưa được .
 • Quảng Nam: 54 xã đã triển khai phương án sản xuất

  Quảng Nam: 54 xã đã triển khai phương án sản xuất

  (Dân Việt) - Theo Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) Quảng Nam, đến nay, toàn tỉnh hiện có 15 xã (đạt 7% số xã) phê duyệt xong quy hoạch.
 • Chuột máy tính trông như… cục tẩy

  Chuột máy tính trông như… cục tẩy

  Dân Việt - Thoạt nhìn thấy hình lập phương chữ nhật nhỏ bé này chắc chắn bạn sẽ không tin đó là chuột máy tính. Đó chính là loại chuột máy tính mới mang tên Logitech Cube, có giá bán 70 USD.