Lẩu phân bò
-
Lẩu phân bò là món ăn mà nhiều người nghe tên thôi cũng thấy kinh dị chứ không nói đến ăn thử. Thế nhưng, nó lại được coi là đặc sản thượng hạng đối với người dân Quý Châu, Trung Quốc.
-
Được đặt cho cái tên "lẩu phân bò" bởi màu sắc và hương vị "nặng mùi" giống như chất thải gia súc nhưng thực chất nguyên liệu để làm nên món lẩu này lại là dịch dạ dày bò thấm cùng các loại thuốc bắc và hương liệu, tạo nên hương vị độc đáo đặc trưng.
-
Bạn có thể ghé thăm vùng đông nam bộ của tỉnh Quý Châu, Trung Quốc để thưởng thức món ăn dễ gây ám ảnh này.
-
Đây là món ăn nổi tiếng của người dân Đài Châu, thuộc đông nam tỉnh Quý Châu.