Chủ đề nóng

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2022 miễn phí vào cửa có gì thú vị?

Bùi Mỵ Thứ tư, ngày 24/08/2022 14:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lễ hội Âm nhạc và kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông vào lúc 15 giờ đến 22 giờ ngày 27/8 và được miễn phí vào cửa.
Bình luận 0

Theo Ban tổ chức, Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều trường phái âm nhạc khác nhau như: Nhóm nhạc A Cappella đến từ Hoa Kỳ - Backtrack Vocals; Da LAB; Mỹ An; ban nhạc Bức Tường; Kimmese; Brainwave; Minh Tốc và Lam; Mesid3 cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

BridgeFest 2022 mong muốn tạo ra cú hích cho những chuyển biến tích cực trong cộng đồng qua khẩu hiệu “Be the change towards a human economy – Hướng tới nền kinh tế nhân văn”. Năm nay, BridgeFest có sự đồng hành của 32 tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội, các câu lạc bộ của thanh niên các miền - đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, giới tính và bản dạng giới, người khuyết tật, phụ nữ và trẻ em.

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2022 miễn phí vào cửa có gì thú vị? - Ảnh 1.

Các hoạt động trải nghiệm thú vị và mang đậm tính nhân văn tại Lễ hội Âm nhạc và kết nối cộng đồng BridgeFest. (Ảnh: BTC)

Sau 5 năm thành công liên tiếp tại Hà Nội, đặc biệt là BridgeFest 2020 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút 15 nghìn khán giả, BridgeFest đã trở thành sự kiện được giới trẻ đón chờ hàng năm. BridgeFest 2022 đánh dấu lần đầu tiên Lễ hội Âm nhạc và kết nối cộng đồng có mặt Đà Nẵng với mong muốn lan tỏa thông điệp đến nhiều khán giả hơn ở nhiều vùng miền của Việt Nam.

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2022 diễn ra khi nào, ở đâu?

BridgeFest 2022 là sự kiện văn hóa đồng tổ chức bởi UBND Thành phố Đà Nẵng; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam; Đại sứ quán Thụy Sỹ và Oxfam. Bà Pam DeVolder, Tham tán Thông tin – Văn hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi thấy các bạn trẻ Việt Nam vô cùng tài năng, năng động và sẵn sàng lên tiếng cho niềm tin của mình. Sự tham gia của các bạn trẻ trong sự kiện này sẽ giúp những thông điệp cổ vũ bình đẳng và tôn vinh sự đa dạng được lan tỏa mạnh mẽ, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai".

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2022 miễn phí vào cửa có gì thú vị? - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước trẻ tham gia trình diễn tại BridgeFest 2022. (Ảnh: BTC)

Bà Vũ Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc Quốc gia Oxfam tại Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của tuổi trẻ trong nỗ lực đem tới những thay đổi tích cực cho xã hội: “Tôi tự hào mỗi lần tham gia BridgeFest được thấy các bạn trẻ say sưa với âm nhạc, nhiệt huyết và tự tin trong các hoạt động xã hội. Thế hệ các bạn trẻ với tinh thần tích cực như vậy sẽ thúc đẩy sự phát triển của xã hội chúng ta hướng tới nền kinh tế nhân văn, nền kinh tế khuyến khích xã hội phát triển toàn diện, con người cần quan tâm nhiều hơn tới tinh thần, môi trường và xã hội, không chỉ về kinh tế".

BridgeFest 2022 là năm đầu tiên Đại sứ quán Thụy Sĩ tham gia với vai trò là đơn vị tổ chức. Bà Nicole Wyrsch - Đại biện lâm thời của Đại sứ quán Thụy Sĩ chia sẻ: “Theo dõi chặng đường 6 năm của chương trình, chúng tôi nhìn nhận BridgeFest là chương trình thực sự ý nghĩa, lan tỏa được nhiều thông điệp tốt đẹp. Đại sứ quán Thụy Sĩ và các đối tác hy vọng BridgeFest 2022 sẽ là một nét chấm phá thú vị của mùa hè 2022, không chỉ là về âm nhạc mà còn là các hoạt động song hành đậm tính nhân văn".

Được biết, Lễ hội Âm nhạc và kết nối cộng đồng BridgeFest 2022 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông, Thành phố Đà Nẵng từ 15 giờ đến 22 giờ ngày 27/8, miễn phí vào cửa, chào đón tất cả khán giả tới thưởng thức không nhạc âm nhạc sôi động và phong cách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem