Chủ đề nóng

Lê Văn Hưng

 • Phú Yên: Nông dân biến đất cát "chay" thành các vườn cây kiểng tiền tỷ

  Phú Yên: Nông dân biến đất cát "chay" thành các vườn cây kiểng tiền tỷ

  Khảo sát từ các lớp đào tạo nghề của Hội Nông dân tỉnh Phú Yên, từ 75 - 80% lao động nông thôn sau khi học nghề đã có việc làm ổn định, trong đó có nghề làm cây kiểng tiền tỷ. Nhiều nông dân biến đất cát thành các vườn cây kiểng tiền tỷ
 • Chuyện tình “liêu trai” của dũng tướng triều Tây Sơn và nàng ca nữ

  Chuyện tình “liêu trai” của dũng tướng triều Tây Sơn và nàng ca nữ

  Triều đại Tây Sơn có nhiều danh tướng nổi danh có đóng góp lớn cho việc xây dựng và bảo vệ vương triều này, trong số đó có Lê Văn Hưng. Ngoài những chiến công, vị tướng này còn được nhắc đến bởi một mối duyên kỳ lạ, có phần hơi “liêu trai”.
 • Bỏ nghề giáo viên về trồng bơ xen cà phê, thu hơn 2 tỷ/năm

  Bỏ nghề giáo viên về trồng bơ xen cà phê, thu hơn 2 tỷ/năm

  Là một giáo viên dạy toán giỏi nhưng vì đam mê với trồng trọt mà anh Lê Văn Hưng đã bỏ hẳn nghề giáo để làm nông nghiệp. Anh Lê Văn Hưng ở thôn Tân Phú, xã Đắk R’Moan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông trồng 3,5ha bơ xen cà phê cho thu mỗi năm hơn 2 tỷ đồng.
 • Vụ 8B Lê Trực: "Chúng tôi bức xúc lắm nên phải nói ra"

  Vụ 8B Lê Trực: "Chúng tôi bức xúc lắm nên phải nói ra"

  Tháng 10.2016, việc tháo dỡ phần sai phạm công trình tại 8B Lê Trực kết thúc giai đoạn 1. Từ đó tới nay, giai đoạn 2 công việc tháo dỡ vẫn đang “dậm chân tại chỗ” do nhiều khúc mắc. Trong một diễn biến mới nhất, đại diện chủ đầu tư – Công ty CP May Lê Trực đã công bố những thông tin gây sốc.
 • Thượng úy công an bắn chết đồng đội bị tăng án

  Thượng úy công an bắn chết đồng đội bị tăng án

  Sáng nay (28.9), TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Lê Văn Hùng (SN 1981) về tội “Giết người” và tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.