Chủ đề nóng

Lên giường với 100 "người tình" qua webcam

Thứ hai, ngày 25/10/2010 21:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những lần chuyện trò và hẹn hò, Siana Nelson và đối tác thường "lên giường" qua webcam.
Bình luận 0

Cách đây gần 2 năm, người phụ nữ này từng trải qua nỗi đau đớn khi cuộc tình tan vỡ. Cô quyết định chọn cách hẹn hò an toàn qua mạng. Siana nhớ lại: "Tôi từng có mối quan hệ lâu năm với bạn trai nhưng cuối cùng nhận ra rằng anh ta lừa dối mình. Thật đau đớn, chuyện đó khiến tôi mất nhiều thời gian để vượt qua. Tôi đã thực sự không muốn gặp ai nữa và lao đầu vào công việc, chẳng có thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới".

 

Sau khi thất bại với cuộc tình lâu năm, Siana bắt đầu hẹn hò qua mạng

Sau khi chia tay người tình, Siana bước vào thế giới Internet qua lời giới thiệu của một người bạn. Cô thừa nhận, mới đầu cũng mơ hồ cho rằng có lẽ đàn ông trên mạng là những kẻ nghiện tình dục nhưng sau đó cô cảm thấy thích thú với các trang dành cho người độc thân như mình. Siana bắt đầu nói chuyện với các chàng trai có cùng sở thích ở Australia, Mỹ và châu Á. 

"Tôi đăng hình mình và chú thích bên dưới rằng chỉ thích mối quan hệ online với những người ở xa. Thật ngạc nhiên vì sau đó có rất nhiều chàng trai đã liên lạc với tôi. Từ chỗ tôi chẳng có ai thì đến giờ đã có hơn 100 tình nhân", người phụ nữ 31 tuổi trên hóm hỉnh.

Siana có một quy ước riêng, không hẹn hò với đối tác ở châu Âu bởi cô cảm thấy nơi này quá gần với nước Anh. "Tôi xác định chỉ làm chuyện này cho vui và không muốn những người đàn ông đó một ngày nào đấy sẽ đứng trước bậc cửa nhà tôi", cô giải thích.

 

Nhớ lại lần được một anh chàng hướng dẫn làm chuyện đó qua webcam, Siana kể: "Tôi bước vào cuộc tình với Tim ở Australia. Tôi nói chuyện với anh ấy về những bộ đồ ngủ và bộ ngực tồi tệ của mình sau vụ tai nạn. Tim muốn tôi cho anh ấy xem thêm một chút và tôi cảm thấy mình bị kích thích. Chắc chắn là Tim đã làm chuyện này trước đó. Anh ấy hướng dẫn cho tôi phải làm những gì qua webcam".

Theo Siana, nhiều người bạn của cô hiện cũng hẹn hò qua Internet. "Nếu tôi thấy thích người nào, tôi sẽ bật máy tính lên. Mọi thứ thật dễ dàng và chẳng có tan nát trái tim gì cả". Siana đã hẹn hò với hơn 100 người đàn ông trong đó có cả luật sư, kiến trúc sư, thợ xây, diễn viên và cả nông dân. Cô còn lưu giữ một cuốn nhật ký về những người cô thích và cho điểm họ về kỹ thuật gặp gỡ qua mạng.

Khi Siana Nelson chuẩn bị cho lần hẹn hò đầu tiên với đối tượng mới. Thay vì thử những bộ đồ khác nhau và trang điểm cẩn thận, người phụ nữ 31 tuổi này chỉ mặc đơn giản bộ quần áo ngủ, sau đó leo lên giường và bật máy tính.

Siana thường dành hàng đêm để lên mạng, hò hẹn với những người đàn ông cô chưa từng gặp. Sau đó, cô sẽ tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ với họ, đó là "ân ái" với đối tác qua mạng.

Nhân viên marketing này thường sử dụng mail, các website hẹn hò, diễn đàn, webcam, mạng xã hội và yahoo chat để gặp gỡ những người đàn ông trên khắp thế giới. Cô không muốn gặp bất kỳ ai ngoài đời. Siana chia sẻ trên The Sun: "Hẹn hò qua mạng là một cách đi trước. Tất cả phụ nữ hiện đại bây giờ nên làm như vậy. Tôi có thể tận hưởng tất cả những giây phút ngọt ngào với bất kỳ người đàn ông nào tôi muốn".

Thay vì phải trải qua các cảm xúc của bữa tối, buổi đi xem phim trong lần hẹn đầu tiên, cô và đối tượng có thể gặp gỡ qua video trên Skype. Điều này có nghĩa họ có thể dùng webcam và cho người kia xem mọi thứ xung quanh căn phòng rồi cùng nhau thưởng thức một chai rượu. Nếu tình hình tiến triển tốt, cả hai sẽ rất nhiệt tình. "Chúng tôi sẽ làm chuyện đó qua webcam vào cuối buổi hẹn", Siana tiết lộ.

Gần đây, Siana tìm hiểu ba người tình ở các quốc gia khác nhau.

 

Tuy nhiên, sau những cuộc phiêu lưu tình ái trên mạng, Siana nhận ra mình cần một cuộc hẹn ngoài đời và phải quay về với cuộc sống thực. "Tôi sẽ bắt đầu đi chơi cùng ai đó vào Giáng sinh này nhưng từ giờ tới lúc ấy tôi vẫn gặp gỡ những người tình trên mạng", cô cho hay.

 

Theo Ngôi sao

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem