Chủ đề nóng

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 3/12: Cử tạ, đấu kiếm, TDDC có vàng?

Khánh Gia Thứ ba, ngày 03/12/2019 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 2/12, đoàn TTVN giành 5 HCV nhưng chỉ thuộc 1 môn thể thao là kurash. Trong ngày thi đấu hôm nay (3/12), các môn được coi là thế mạnh như cử tạ, đấu kiếm và TDDC có khả năng lập công lớn.
Bình luận 0

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, đoàn TTVN đã đạt được thành tích rất xuất sắc khi đã có tới 15 HCV. Các môn không được kỳ vọng quá nhiều đã bất ngờ lập công lớn, trong đó kurash mang về 7 HCV, arnis có 3 HCV và dane sport đóng gop 2 HCV.

Thành công này sẽ tiếp thêm rất nhiều tự tin cho các VĐV ở nhiều môn thể thao khác nỗ lực lập thêm nhiều chiến công, giúp đoàn TTVN đạt hoặc vượt chỉ tiêu vàng đề ra. Hôm nay, đoàn Việt Nam sẽ thi đấu ở 18 môn, trong đó có một số môn mới ra quân tranh tài như bắn súng, đấu kiếm, bi sắt, pencak silat, bowling, cầu mây… Đặc biệt, hy vọng vàng trong ngày sẽ tập trung vào những môn cử tạ, đấu kiếm, TDDC.

Vũ Thành An là niềm hy vọng vàng môn đấu kiếm

Hoàng Thị Duyên là hy vọng lớn nhất ở môn cử tạ khi tranh tài ở nội dung 59kg nữ. Ngoài ra, cử tạ Việt Nam còn tranh tài với Đinh Xuân Hoàng (67kg nam) và Phạm Thị Hồng Thanh (64kg nữ).

Ở môn đấu kiếm, Vũ Thành An được coi là niềm hy vọng vàngvới nội dung kiếm chém cá nhân nam. Bên cạnh đó, nội dung liễu kiếm nữ với Đỗ Thị An và Nguyễn Thị Thu Phương cũng nhiều hy vọng.

Môn TDDC cũng bước vào các cuộc tranh tài quyết định và trụ cột của chúng ta gồm Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Đặng Nam, Văn Vỹ Lương… Mục tiêu đề ra là giành 3 HCV và các VĐV hoàn toàn đủ khả năng thực hiện được.

Lịch thi đấu ngày 3/12 của đoàn TTVN:

Bảng tổng sắp huy chương:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem