Chủ đề nóng

Lộ hàng chục clip sex, Phó Giám đốc tự nhận kỷ luật cảnh cáo

DV (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 24/09/2016 21:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 10 đoạn clip sex được cho là của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị lộ. Người này đã thừa nhận mình là nhân vật nam trong các clip nóng với người tình và nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo.
Bình luận 0

Theo CAND, ngày 24.9, nhiều người ở gần khu vực Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, thuộc ấp Hòa An, xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng) cho biết cách đây khoảng một tháng, có một người phụ nữ giới thiệu là chủ nhân của một tiệm áo cưới ở tỉnh Hậu Giang, đến đây cho họ xem khoảng 10 đoạn clip sex được cho là của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách. Nhân vật nữ trong clip là kế toán của Trường Tiểu học Xuân Hòa 4.

Nội dung các clip đang lan truyền chóng mặt quay cảnh ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên có vài lần quay mặt về phía ống kính. Hai người đã hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng thuê phòng và quay clip "lưu niệm".

Nhân vật nữ trong clip - chị N.H, theo Người Lao Động, là đã có chồng, có một người con gái khoảng 5 – 6 tuổi. Nhiều người dân cho biết người phụ nữ phát tán clip nóng tỏ ra rất bức xúc khi nhắc tới chị N.H. và cho biết mình là người thân của ông Viễn.

Ông Nguyễn Hữu V., nhà ở gần Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, cho biết: "Cách đây khoảng một tháng đã không thấy H. đi làm. Tuy nhiên, cách nay hơn một tuần, cô H. có quay trở lại trường rồi kể từ đó không thấy xuất hiện".

Thông tin do bà Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận: Chị N.H. về trường công tác từ năm 2011, với nhiệm vụ là kế toán của trường. Đến giữa tháng 8.2016, chị N.H. đã viết đơn xin nghỉ việc. Ngày 1.9, chị H. nhận quyết định nghỉ việc. Về lí do chị H. xin nghỉ việc, bà Xoa cho biết: Do xuất phát từ chuyện cá nhân của chị H. nên phía ban giám hiệu nhà trường không tìm hiểu.

Trong một diễn biến khác, sáng 24.9, Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách xác nhận chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn do liên quan đến clip sex với người tình bị rò rỉ ra bên ngoài. Bản thân ông Viễn cũng đã thừa nhận mình là nhân vật nam trong các clip nóng với người tình và nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Trả lời tờ Gia đình&Xã hội, ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, ông Nguyễn Văn Viễn đã có vợ con, gia đình hạnh phúc nên việc để lộ clip "nóng" là chuyện bất ngờ đối với tổ chức và gây dư luận quá lớn tại địa phương.

"Những clip này được Viễn chép vào máy tính rồi bị rò rỉ ra ngoài. Vụ việc không chỉ làm mất uy tín cá nhân mà còn ảnh hưởng đến tổ chức", lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Kế Sách chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem