Loại rau dân dã
-
Rau má, loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, từ lâu đã gắn bó với đời sống của người dân quê hương như một món quà tự nhiên quý giá. Được ví như "sâm xanh" của đồng quê, loại rau này không chỉ mang đến hương vị mát lành trong những ngày hè nóng bức mà còn là một "bảo bối" cho sức khỏe.
-
Các loại rau này đều được trồng phổ biến trong mùa đông, chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cảm lạnh, khô da, lão hóa da...
-
Là loại rau có giá rẻ tiền, bán đầy ở các chợ Việt Nam và có thể chế biến được thành nhiều món ăn thông dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày như xào, luộc, chiên, muối dưa, làm salad, hấp,... thế nhưng ít ai biết được rằng rau bắp cải còn là vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
-
Được mệnh danh là loại rau trường sinh vì cung cấp rất nhiều dưỡng chất dồi dào và mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, loại rau này vô cùng dễ trồng, quanh năm xanh tốt ăn mãi không hết. Đó chính là rau khoai lang.