Chủ đề nóng

Lời sấm ớn lạnh của nhà tiên tri dự đoán đúng bầu cử Mỹ

Thứ ba, ngày 22/08/2017 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhân vật thần bí, người từng dự đoán đúng việc ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, cuộc chiến ở Syria, tuyên bố Thế chiến 3 sắp bùng nổ và biết rõ ngày nó sẽ xảy ra.
Bình luận 0

Tự nhận là "sứ giả của Chúa trời", nhà tiên tri Horacio Villegas tiên đoán rằng, chiến tranh hạt nhân có khả năng sẽ nổ ra vào cuối năm nay, đúng thời điểm kỷ niệm 100 năm chuyến thăm của Đức mẹ Fatima.

Horacio, một tín đồ Công giáo ở Texas, Mỹ hồi 2015 từng dự đoán tỷ phú Donald Trump sẽ thắng cử Tổng thống Mỹ, Daily Star đưa tin.

Ngoài ra, "nhà tiên tri" này còn dự báo đúng việc Tổng thống Trump quyết định tấn công Syria. Thực tế là Tổng thống Trump đã ra lệnh mở một cuộc không kích lớn vào một căn cứ không quân ở Homs hồi đầu năm nay.

Theo "sứ giả" này, viễn cảnh mới nhất về tình hình thế giới đã xuất hiện trong giấc mơ của ông hồi tháng 4. Trong đó, ông chứng kiến cảnh những quả cầu lửa rơi từ trên trời xuống, đâm vào trái đất. Mọi người chạy tán loạn, cố tìm nơi ẩn nấp.

Nhà tiên tri này nói: "Thông điệp chủ yếu mà mọi người cần biết để chuẩn bị đó là chiến tranh có thể xảy ra trong khoảng thời gian 13.5-13.10.2017 với sự tàn phá rộng khắp, nhiều người thiệt mạng.

Cảnh báo được đưa ra sau khi Tổng thống Trump ra lệnh triển khai máy bay ném bom B-1 từ Guam, đồng thời cảnh báo Mỹ sẽ đáp trả bằng "lửa và cuồng nộ" khi Triều Tiên dọa tấn công căn cứ Mỹ ở Guam.

Hoài Linh (Vietnamnet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem