Chủ đề nóng

lớp đào tạo

 • Đào tạo nghiệp vụ công tác dân tộc

  Đào tạo nghiệp vụ công tác dân tộc

  (Dân Việt) - Từ ngày 6.5 đến 2.8, Trường Cán bộ Dân tộc (UBDT) mở lớp đào tạo nghiệp vụ công tác dân tộc khóa XI năm 2013.
 • Quảng Nam: Dạy nghề cho đồng bào dân tộc

  Quảng Nam: Dạy nghề cho đồng bào dân tộc

  (Dân Việt) - Ngày 27.3, ông Phạm Ngọc Hùng - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề huyện Nam Trà My cho biết, từ đầu năm đến nay, trung tâm đã mở 17 lớp đào tạo nghề cho 525 lao động là người dân tộc thiểu số tại địa phương.
 • Đào tạo “tài xế” cho ngư dân

  Đào tạo “tài xế” cho ngư dân

  (Dân Việt) - Tính đến thời điểm này, đã có khoảng 3.000 ngư dân Quảng Ngãi được đào tạo nghề thuyền trưởng tàu cá hạng 5 và hạng 4, nâng tổng số ngư dân điều khiển phương tiện đánh bắt xa bờ đã qua đào tạo lên tới trên 80%.
 • Quảng Nam: Gần 400 nông dân được học nghề

  Quảng Nam: Gần 400 nông dân được học nghề

  (Dân Việt) - Từ đầu tháng 3 đến nay, Hội ND thành phố Tam Kỳ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo nghề, hỗ trợ việc làm ND tỉnh tổ chức được 10 lớp đào tạo nghề ngắn hạn, thu hút gần 400 hội viên ND ở 8 xã, phường. Chương trình đào tạo là nghề chăn nuôi, thú y.
 • Lâm Đồng: 700 hộ đăng ký thoát nghèo

  Lâm Đồng: 700 hộ đăng ký thoát nghèo

  (Dân Việt) - Huyện Đam Rông đã dành 1,1 tỷ đồng trong tổng nguồn vốn sự nghiệp đầu tư phát triển xã hội trong năm 2012 để đầu tư lĩnh vực đào tạo nghề cho lao động nông thôn và xuất khẩu lao động.
 • Thường Xuân (Thanh Hóa): 80% lao động sau đào tạo có việc làm

  Thường Xuân (Thanh Hóa): 80% lao động sau đào tạo có việc làm

  (Dân Việt) - Sau 3 năm triển khai Quyết định 1956, đến nay 100% các xã, thị trấn của huyện Thường Xuân đã thành lập ban chỉ đạo đào tạo nghề cho lao động nông thôn.
 • Quảng Nam: Đào tạo miễn phí bằng thuyền trưởng

  Quảng Nam: Đào tạo miễn phí bằng thuyền trưởng

  (Dân Việt) - Ngày 25.1, Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Nam, cho biết vừa phối hợp với Trung tâm Đăng kiểm và tư vấn nghề cá (Cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản - Bộ NNPTNT) tổ chức khai giảng lớp đào tạo thuyền trưởng hạng 4 miễn phí cho 35 ngư dân xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).
 • Tổ chức 182 lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật

  Tổ chức 182 lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật

  (Dân Việt) - Ngày 23.1, Hội ND thị xã Hương Trà tổng kết công tác hội và phong trào ND năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 • Phú Vang (Thừa Thiên- Huế): Sẽ mở 10 lớp dạy nghề

  Phú Vang (Thừa Thiên- Huế): Sẽ mở 10 lớp dạy nghề

  (Dân Việt) - Ngày 16.1, Hội ND huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 • Đào tạo nhân viên y tế thôn, bản tối thiểu 3 tháng

  Đào tạo nhân viên y tế thôn, bản tối thiểu 3 tháng

  (Dân Việt) - Đây là quy định vừa được Bộ Y tế đề ra trong dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, chức năng, nhiệm vụ của nhân viên y tế thôn, bản.